Detective Pikachu 2 vẫn đang trong quá trình phát triển

23/02/2022 09:09 GMT+7

Một thông tin mới cho biết Detective Pikachu 2 vẫn đang được phát triển kể từ lần đầu tiên thông báo vào năm 2019.

Theo VCG, phần thứ hai của trò chơi Detective Pikachu 2 vẫn đang được phát triển, thông tin được tiết lộ trong một quảng cáo tuyển dụng mới của nhà phát triển Creatures Inc.

Phần tiếp theo của Detective Pikachu đang trong quá trình phát triển

VCG

Theo thông tin trên trang web tuyển dụng của Creatures Inc, một lập trình viên có tên là ‘KT’ tiết lộ rằng anh đang ‘làm việc trên phần tiếp theo của trò chơi Detective Pikachu, với các công việc như lập trình khu vực vẽ, kiến tạo hệ thống tại Environment Development Office - đóng vai trò là nền tảng cho việc sản xuất trò chơi nói chung trong tương lai.

Tin tức này sẽ giúp một số người hâm mộ Pokémon không còn quá lo lắng, vì thông tin về phần tiếp theo của trò chơi 3DS gốc rất mơ hồ kể từ khi được công bố cách đây 3 năm.

Bài đăng cũng tiết lộ rằng công ty đã phát triển việc xử lý mô hình Pokémon cho các trò chơi Pokémon chính trong vòng 10 năm qua, và đang tìm cách kết hợp công nghệ đồ họa tiên tiến, công nghệ ray-tracing, các công nghệ siêu phân giải như DLSS và công cụ trò chơi Unreal Engine 5 vào các tựa game tương lai của mình.

Được công bố lần đầu vào năm 2019, phần tiếp theo của tựa game Detective Pikachu được cho là sẽ tiếp tục câu chuyện của trò chơi đầu tiên.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.