Đi bộ 28 km để lấy vợ

20/03/2023 13:58 GMT+7

Vì lý do toàn bộ tài xế đình công, một chú rể và người thân phải đi bộ đến 28 km xuyên đêm để kịp đến nhà cô dâu cử hành hôn lễ.

Theo tờ India Times đưa tin ngày 19.3, theo kế hoạch, đám cưới của Naresh Praska sẽ diễn ra vào ngày 17.3. Tuy nhiên đám cưới của Naresh Praska đã bị ảnh hưởng bởi cuộc đình công trên khắp bang Odisha, Ấn Độ. 

Gia đình đã hoàn thành tất cả nghi lễ truyền thống tại nhà trai ở làng Partibeda. Cả gia đình nhà trai đã sẵn sàng để khởi hành vào ngày 16.3. Thế nhưng, đến giờ hẹn, tất cả tài xế tư nhân được thuê đã đình công. 

Chính vì thế, Naresh Praska đã rơi vào tình cảnh không có xe để đến nhà cô dâu. Và rồi chàng trai này cùng gia đình đã quyết định vẫn tổ chức hôn lễ như đã định sẵn, ngay cả khi anh sẽ phải đi bộ 28 km trong đêm để đến nhà của cô dâu ở huyện Rayagada vì không còn sự lựa chọn nào khác.

"Chúng tôi đã thuê ít nhất 4 xe cho đám rước và tính toán sao cho đến nhà cô dâu lúc 4 giờ chiều. Tuy nhiên, toàn bộ lịch trình bị xáo trộn khi các tài xế từ chối xuất hiện nhằm tham gia cuộc đình công", Naresh Praska kể lại.

Đi bộ 28 km để lấy vợ - Ảnh 1.

Ở Ấn Độ đã từng ghi nhận những tình huống hy hữu trong đám cưới

CHỤP MÀN HÌNH

Theo đó, cả đoàn nhà trai khoảng 30 thành viên đã đi bộ, mang theo nhiều hành lý và vật dụng cần thiết cho đám cưới.

Họ khởi hành khoảng 6 giờ chiều ngày 16.3 và đến quê của cô dâu lúc 2 giờ sáng hôm sau, vừa kịp tổ chức đám cưới. Sau đó, hôn lễ được cử hành long trọng như thời gian đã định.

"Đó là một hành trình rất thú vị và không ai thấy căng thẳng, uể oải cả bởi chúng tôi đã quen với việc đi bộ đường dài", Naresh Praska nói thêm.

Câu chuyện đi bộ để cưới vợ của chàng trai này đã trở thành tâm điểm chú ý trên cộng đồng mạng. Nhiều người cảm thấy ngạc nhiên với câu chuyện này.

Trước đó, ở Ấn Độ cũng từng ghi nhận những tình huống hy hữu trong đám cưới. Như vào tháng 5 năm ngoái, hai chị em ruột ở làng Aslana (bang Madhya Pradesh) đã nhầm chú rể với nhau ngay trong ngày cưới do sự cố mất điện và tấm khăn che mặt...


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.