Đi xem lễ hội lớn nhất TP.Hải Phòng, người dân gửi xe miễn phí ở đâu?

Lê Tân
Lê Tân
11/05/2022 18:44 GMT+7

UBND TP.Hải Phòng sẽ bố trí các điểm gửi xe miễn phí cho người dân đi xem Lễ hội Hoa phượng đỏ, lễ hội lớn nhất thành phố cảng.

Thông tin từ UBND TP.Hải Phòng cho biết, ông Nguyễn Đức Thọ, Phó chủ tịch UBND TP.Hải Phòng, đã yêu cầu các đơn vị liên quan bố trí các điểm trông xe miễn phí phục vụ nhân dân thành phố đi xem Lễ hội Hoa phượng đỏ, đặc biệt không để phát sinh các bãi trông giữ xe tự phát thu tiền của người dân với giá cao.

TP.Hải Phòng đang khẩn trương chuẩn bị cho Lễ hội Hoa phượng đỏ

Quang Thanh

Theo chỉ đạo của UBND TP.Hải Phòng, Sở GTVT TP.Hải Phòng đã đề nghị UBND các quận Ngô Quyền, Lê Chân, Hồng Bàng trưng dụng sân đỗ của các trường học, cơ quan đơn vị làm nơi đỗ xe và niêm yết công khai "điểm trông giữ xe miễn phí". Sở GTVT TP.Hải Phòng cũng đề nghị các quận trên giải tỏa ngay việc trông giữ, đỗ ô tô, xe máy trên vỉa hè, lòng đường.

Được biết, Lễ hội Hoa phượng đỏ gắn với kỷ niệm 67 năm Ngày giải phóng Hải Phòng, trọng tâm diễn ra từ ngày 11 - 13.5. Điểm nhấn của lễ hội lớn nhất TP.Hải Phòng này là Chương trình nghệ thuật Đêm hội "Hải Phòng - Điểm đến thành công" tổ chức vào 20 giờ ngày 13.5.

Trong khuôn khổ Lễ hội Hoa phượng đỏ còn có nhiều hoạt động văn hóa, nghệ thuật, thể dục thể thao tiêu biểu, đặc sắc

Nhân dịp này, TP.Hải Phòng cũng sẽ tổ chức khởi công, khánh thành hơn 20 công trình, dự án từ thành phố tới các quận, huyện.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.