Diablo 2 nhận được bản cập nhật lớn đầu tiên sau 12 năm

17/12/2021 08:55 GMT+7

Blizzard đã xác nhận thông tin chi tiết về mùa Ladder đầu tiên của Diablo 2: Resurrected và bản vá của nó, với những thay đổi và nội dung độc đáo.

Theo Polygon, Diablo 2 đang được cân bằng lại lần đầu tiên sau hơn một thập kỷ với Diablo 2: Resurrected và bản vá 2.4. Bản cập nhật dự kiến ra mắt dưới dạng thử nghiệm công khai của trò chơi vào đầu năm sau.

Diablo 2: Resurrected và bản vá 2.4 sẽ ra mắt sau dịp lễ năm mới

Blizzard Entertainment

Các nhà phát triển Blizzard đã giải thích về bản vá, lưu ý rằng Diablo 2 đã nhận được bản vá 1.13c vào năm 2010 và đó là lần cuối cùng những thay đổi cân bằng được thêm vào trò chơi. Do đó, về mặt lối chơi, các lớp nhân vật của Diablo 2: Resurrected sẽ bắt đầu từ nơi mà nó đã dừng lại cách đây 11 năm khi phiên bản làm lại ra mắt vào cuối tháng 9.

“Với việc trò chơi được giới thiệu lại với khán giả hiện đại, chúng tôi cảm thấy bây giờ là thời điểm thích hợp để phát triển Diablo 2 hơn nữa với bản vá 2.4, đồng thời giới thiệu những cải tiến để cân bằng, một số thay đổi vật phẩm thú vị và hơn thế nữa.”, các nhà phát triển trò chơi cho biết trong một bản tin tức.

Các nhà phát triển đã nhận thấy một số phong cách chơi đang trở nên khả thi hơn trong Diablo 2: Resurrected (hoặc ngược lại, trở nên khó khăn hơn họ dự định). Vì vậy, Blizzard sẽ xem xét việc nâng cấp các kỹ năng nhất định để khuyến khích người chơi tận dụng cho các khu vực khác nhau. Các nhà phát triển đã đưa ra lời giải thích chi tiết, nhưng cảm nhận chung là họ đang tìm cách cải thiện trò chơi nhiều hơn là làm chúng trở nên khó khăn.

Những thay đổi này sẽ có hiệu lực trước khi mùa Ladder bắt đầu khởi tranh đấu xếp hạng. Chế độ chơi xếp hạng Ladder sẽ cho phép người chơi mở khóa Runewords hoàn toàn mới, trước đây chưa từng có trong phiên bản gốc. Và Runewords sẽ không thể truy cập được khi chơi các chế độ khác Ladder, chẳng hạn như tiền nhiệm của chúng trong trò chơi gốc.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.