Diablo Immortal tiết lộ chi tiết bản cập nhật lớn đầu tiên

23/09/2022 07:54 GMT+7

Sau hơn 4 tháng ra mắt, bản cập nhật lớn đầu tiên của tựa game Diablo Immortal sắp được tung ra.

Theo ComicBook, Blizzard đã cung cấp cho Diablo Immortal một lượng nội dung ổn định kể từ khi ra mắt vào tháng 5. Sau một thời gian trải nghiệm, người chơi đang rất mong chờ những điều mới mẻ từ nhà phát hành, và điều này sẽ đến với bản cập nhật lớn đầu tiên của trò chơi vào tuần tới.

Diablo Immortal tiết lộ chi tiết bản cập nhật lớn đầu tiên

blizzard

Theo một bài đăng trên blog mới của Blizzard, trò chơi sẽ trải qua một số đợt bảo trì máy chủ bắt đầu từ 1 giờ sáng theo giờ PT (khoảng 15 giờ theo giờ Việt Nam) vào ngày 28.9, kéo dài đến 3 giờ sáng theo giờ PT (khoảng 17 giờ theo giờ Việt Nam). Sau khi quá trình bảo trì hoàn tất, bản cập nhật của Forgotten Nightmares sẽ xuất hiện. Bản cập nhật sẽ mang đến một Dungeon mới, hệ thống khám phá Castle Cyrangar Warband mới và Ancestral Weapons mới.

Dungeon mới của trò chơi có tên là Silent Monastery, yêu cầu có cấp độ từ 60 trở lên và có thể thực hiện khám phá với các nhóm từ 2 – 4 người chơi. Bóng tối của Dungeon này có thể gây khó khăn trong việc định hướng, vì vậy người chơi phải nhanh chóng tìm những bức tượng có thể chiếu sáng. Ánh sáng đó sẽ giúp làm suy yếu những con quỷ của Monastery khi người chơi tìm đường đến khu vực Ancient Nightmare.

Hệ thống khám phá Castle Cyrangar Warband có thể là phần hấp dẫn nhất của bản cập nhật mới. Trải nghiệm mới này sẽ thay thế cho Warband Camps.

Castle Cyrangar của Diablo Immortal

blizzard

Theo Blizzard, đội ngũ phát triển đang cố gắng ‘loại bỏ tất cả những điểm khó khăn mà người chơi đã bày tỏ về Warbands đồng thời cung cấp phần thưởng tốt hơn cho những người chơi tham gia’. Phòng thủ Castle Cyrangar sẽ cho người chơi cơ hội nhận được các loại vũ khí Ancestral Weapons mới và các thuộc tính của những thành viên tham gia Warband sẽ được tăng cường đáng kể.

Nhìn chung, đây là một bản cập nhật thú vị cho Diablo Immortal và dường như nó giúp cải thiện nhiều yếu tố mà người chơi đã gặp phải trong vài tháng qua. Tuy nhiên, người chơi sẽ cần phải tự trải nghiệm để đưa ra những nhận định chính xác về trò chơi sau bản cập nhật lớn.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.