Diablo IV xác nhận hai tính năng đang được bổ sung theo yêu cầu của game thủ

Kim Chao
Kim Chao
22/08/2023 11:12 GMT+7

Diablo IV đã xác nhận đang chuẩn bị bổ sung "bộ lọc chiến lợi phẩm" và làm lại "kháng nguyên tố". Với mô hình đối thoại trực tiếp của mình, nhà phát hành Blizzard đã điều chỉnh một số chức năng để cải thiện trò chơi của mình.

Một số tính năng của Diablo III tiếp tục có mặt trên Diablo IV. Ví dụ là hệ thống Paragon, cho phép người chơi chọn cách tiêu hao vài điểm để làm cho nhân vật của họ mạnh hơn; hoặc hệ thống Transmog, người chơi thay đổi diện mạo của trang bị mà không làm thay đổi chỉ số. Mặc dù phiên bản mới của Diablo IV đã có một số tính năng hấp dẫn, nhưng những tính năng khác đã được yêu cầu nhiều vẫn chưa xuất hiện, chẳng hạn như công cụ tìm nhóm. Trong khi tùy chọn này vẫn chưa được bổ sung, các game thủ đã nhận được thông tin cập nhật về hai tính năng thú vị của Diablo IV.

Diablo IV xác nhận hai tính năng đang được bổ sung theo yêu cầu của game thủ  - Ảnh 1.

Người chơi đã quá ngán với việc nhặt "rác" trong Diablo IV

Tổng giám đốc sản phẩm của Diablo IV - Rod Fergusson - đã xác nhận rằng nhóm phát triển đang làm việc để kích hoạt tính năng "lọc chiến lợi phẩm". Một game thủ đã hỏi trên mạng xã hội Twitter "Có khả năng nào Diablo IV cho phép người chơi lọc chiến lợi phẩm hay không?". Theo người chơi này, anh ấy đã quá mệt mỏi với việc lọc "rác" khi đánh quái. Fergusson trả ngay lập tức rằng bộ lọc này đang nằm trong kế hoạch của nhà phát triển, nhưng ông không cung cấp thêm thông tin chi tiết. 

Mặc dù "cày cuốc" trong Diablo IV là hoạt động chính của trò chơi này, nhưng nó có thể trở thành cơn ác mộng vì màn hình bị lấp đầy bởi các vật phẩm không cần thiết (người chơi gọi là rác) khiến họ không thể nhặt được thiết bị cần thiết. Người chơi đã yêu cầu "bộ lọc" này một thời gian và thật tốt khi biết rằng cuối cùng nó cũng sẽ sắp ra được bổ sung. 

Diablo IV xác nhận hai tính năng đang được bổ sung theo yêu cầu của game thủ  - Ảnh 2.

Diablo IV đang được Blizzard vận hành rất tốt

Trong khi Fergusson xác nhận tính năng "lọc chiến lợi phẩm" sắp xuất hiện trong Diablo IV, quản lý cộng đồng Adam 'PezRadar' Fletcher tiết lộ thêm họ đang làm lại tính năng "kháng nguyên tố". Trả lời một người dùng Twitter yêu cầu sửa lỗi kháng nguyên tố, PezRadar cho biết bản làm lại được chờ đợi từ lâu sẽ xuất hiện trong Diablo IV phần 2. Người chơi thừa biết "kháng nguyên tố" không rõ ràng lắm, hay nói một cách cụ thể hơn, đây là chỉ số vô dụng nhất Diablo IV.

Người chơi Diablo IV không ngại bày tỏ sự thất vọng của họ với trò chơi. Về phần mình, các nhà phát triển đã lắng nghe và đáp ứng yêu cầu của người chơi với khả năng tốt nhất của họ. Đây rõ ràng là cách vận hành đáng được game thủ hoan nghênh.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.