DICE có kế hoạch cập nhật sửa lỗi lớn cho Battlefield 2042

25/11/2021 12:30 GMT+7

DICE vừa cập nhật thông tin sửa lỗi cho Battlefield 2042 trên blog thông tin của công ty.

Theo Neowin, hôm nay 25.11, EA đã đăng tải trên blog một bài viết để cập nhật thông tin về những công việc đang được thực hiện với Battlefield 2042, trò chơi vừa được phát hành toàn cầu vào tuần trước nhưng ở trạng thái không khả quan. Cùng với các thay đổi phía máy chủ để tăng sự ổn định, studio sẽ tung ra ít nhất 2 bản cập nhật sửa lỗi trước năm 2022, trong đó có một bản cập nhật được lên kế hoạch triển khai trước kỳ nghỉ lễ cuối năm.

Battlefield 2042 sẽ có 2 bản sửa lỗi lớn trước năm 2022

ảnh chụp màn hình

Bản cập nhật đầu tiên trong kế hoạch này sẽ ra mắt vào ngày 24.11, mục tiêu của nó nhắm đến việc sửa một số lỗi khó chịu của trải nghiệm như độ chính xác của vũ khí, binh lính hồi sinh không hoạt động, phương tiện bị quá tải (Hovercraft và Nightbird), lỗi bị chặn hồi sinh, sự cố tương tác của UAV-1 trong cổng Bad Company 2 và một số lỗi khác.

Bản cập nhật sau là bản cập nhật chính và lớn nhất. Được tung ra vào đầu tháng 12, nó sẽ mang theo một số lượng lớn các bản sửa lỗi và cải tiến chất lượng cho Battlefield 2042. DICE đã chia sẻ ảnh chụp về những thay đổi với hàng trăm bản vá và cải tiến nhắm mục tiêu đến giao diện người dùng, khả năng ghép nối, trục trặc bản đồ, sự cố đồ họa, tất cả các chế độ trò chơi chính và hơn thế nữa.

Các cải tiến về hiệu suất và các bản sửa lỗi cho sự không nhất quán trên PC và máy chơi game console cũng đang được thực hiện trong nội bộ. DICE cũng cho biết họ đang đánh giá cẩn thận các yêu cầu mà cộng đồng đưa ra để khôi phục lại các tính năng cũ như bảng điểm truyền thống, trình duyệt máy chủ và trò chuyện thoại.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.