DICE dần ngừng hỗ trợ chế độ Hazard Zone của Battlefield

25/05/2022 14:27 GMT+7

Chế độ Hazard Zone của Battlefield 2042 sẽ ngừng phát triển những nội dung mới.

Theo VCG, DICE đã xác nhận rằng họ có kế hoạch ngừng phát triển nội dung mới cho chế độ Hazard Zone của Battlefield 2042.

Chế độ Hazard Zone của Battlefield 2042 sẽ không được phát triển trong tương lai

gamerant

DICE đã trải qua một đoạn đường chông gai cùng với Battlefield 2042 sau khi tựa game này ra mắt vào tháng 11.2021. Nhận về hàng loạt đánh giá tiêu cực, bên cạnh đó là vô số những trục trặc xảy ra đối với trò chơi. Trò chơi nhanh chóng trở nên mờ nhạt trên Steam, các tựa game cũ hơn của loạt trò chơi Battlefield cũng nhanh chóng vượt qua Battlefield 2042 về số lượng người chơi đang hoạt động.

Nhưng DICE đã không từ bỏ Battlefield 2042, hãng đã tăng gấp đôi sự tín nhiệm vào tựa game để cải thiện trải nghiệm tổng thể. Để đáp lại những lời chỉ trích, DICE đã thay đổi kế hoạch, thậm chí còn trì hoãn mùa đầu tiên của Battlefield 2042 để có thể sửa chữa mọi thứ thông qua nhiều bản cập nhật. Mặc dù trò chơi đã có những thay đổi đáng kể so với khi mới ra mắt, nhưng DICE vẫn chưa hoàn thành việc cải thiện, gần đây nhà phát triển này đã tiết lộ một loạt các thay đổi và bổ sung sắp tới cho phần đầu tiên.

Để đưa Battlefield 2042 đến trạng thái mà nhiều người hâm mộ hy vọng khi trò chơi ra mắt, DICE đã phải tập trung nỗ lực vào từng vị trí của người chơi, cụ thể là các chế độ All Out Warfare, Conquest và Breakthrough. Trong một bài đăng mới trên diễn đàn EA, DICE đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn chi tiết về những gì studio đang làm, gồm làm lại bản đồ Kaleidoscope, những thay đổi liên quan đến các chế độ chơi hiện tại. Tuy nhiên, việc này đã làm ảnh hưởng đến các phần khác của trò chơi như chế độ Hazard Zone.

DICE xác nhận rằng họ đang dần ngừng phát triển Hazard Zone trong tương lai. Mặc dù chế độ này vẫn có thể chơi được và DICE sẽ tiếp tục giải quyết mọi vấn đề phát sinh, nhưng bản đồ và nội dung sẽ không còn được hỗ trợ trong tương lai.

Động thái cho thấy rõ ràng là DICE có kế hoạch lớn cho Battlefield 2042 bên cạnh những cải tiến mà studio đã thực hiện cho trò chơi. Battlefield 2042 hiện đã có trên PC, PS4, PS5, Xbox One và Xbox Series X/S.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.