Dịch vụ 24h e-Claim của FWD - yêu cầu bồi thường bảo hiểm nhanh chóng hơn

30/05/2022 09:00 GMT+7

FWD ra mắt Dịch vụ giải quyết quyền lợi bảo hiểm trực tuyến 24h e-Claim nhằm nâng cao trải nghiệm khách hàng. Với thế mạnh công nghệ vượt trội, FWD đã rút ngắn thời gian xử lý hồ sơ yêu cầu và có thể chi trả quyền lợi bảo hiểm chỉ trong vòng 24 tiếng.

Dịch vụ 24h e-Claim được áp dụng cho toàn bộ các sản phẩm có quyền lợi trợ cấp viện phí và chi phí phẫu thuật của FWD. Với dịch vụ 24h e-Claim hoàn toàn trực tuyến, khách hàng chỉ cần truy cập website của FWD vào bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu để gửi và theo dõi tiến trình yêu cầu bồi thường bảo hiểm.

Bằng việc nhập chính xác thông tin, với các trường hợp thuộc tiêu chí chi trả nhanh thì chỉ trong vòng 30 phút khách hàng đã nhận được thông báo chi trả bảo hiểm thông qua tin nhắn và thư điện tử và trong vòng 24h từ khi gửi yêu cầu, khách hàng sẽ nhận được số tiền chi trả bảo hiểm.

Dịch vụ 24h e-Claim là một phần trong Hành trình trải nghiệm bảo hiểm hoàn toàn trực tuyến dành cho khách hàng của FWD. Dịch vụ này cùng với các bước tiến khác của FWD đã giúp việc yêu cầu bồi thường bảo hiểm không còn phức tạp và khách hàng có thể nhận số tiền chi trả ngay trong ngày.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.