Điện máy Xanh bán máy lạnh Giá rẻ quá, được hậu thuẫn bởi 20 hãng uy tín

17/05/2023 19:00 GMT+7

Đầu tháng 5, thời tiết đã vượt ngưỡng 40 độ C, tiết trời oi bức khó chịu với mức nhiệt tăng cao. Nhu cầu mua các thiết bị làm mát, tránh nóng của người dân là vô cùng cấp thiết.

Tuy nhiên, nhu cầu này lại đặt trong bối cảnh nền kinh tế ảm đạm, trả góp không thuận lợi, người tiêu dùng phải cân đo đong đếm các khoản chi tiêu tiết kiệm để mua thực phẩm thiết yếu cho gia đình, người thân. Theo báo cáo ngành bán lẻ do hãng tư vấn McKinsey vừa công bố, 60% người tiêu dùng Việt tìm cách tiết kiệm tối đa khi mua sắm. Trên cơ sở đó, các chuyên gia dự báo các khoản chi tiêu trong các hộ gia đình sẽ giảm 6% so với năm 2022.

Hiểu được thực tế này, Điện máy Xanh đã có phương án nhằm giải quyết nhu cầu tiết giảm chi tiêu của khách hàng song vẫn đáp ứng được mong muốn mua mới, thay thế máy lạnh trong mùa nóng bằng việc khởi động chương trình "Giá rẻ quá".

Điện máy Xanh bán máy lạnh Giá rẻ quá, được hậu thuẫn bởi 20 hãng uy tín - Ảnh 1.

Cụ thể, vào ngày 15.5, Điện máy Xanh đã tổ chức một cuộc gặp gỡ với gần 20 nhà sản xuất hàng đầu trong lĩnh vực điện lạnh. Các nhà sản xuất tham gia vào dự án này gồm: Panasonic, Daikin, Toshiba, Samsung, LG, Casper, Sharp, Gree, Midea, Funiki, Beko, Nagakawa, TCL, Aqua, và Comfee. Trong đó, Thế Giới Di Động sẽ hợp tác đặc biệt với 4 nhà sản xuất, gồm Casper, Midea, Funiki, Gree nhằm cho ra thị trường hơn 100.000 bộ máy lạnh giá rẻ, đa dạng lựa chọn chỉ bán riêng trong chuỗi Điện Máy Xanh.

Điện máy Xanh bán máy lạnh Giá rẻ quá, được hậu thuẫn bởi 20 hãng uy tín - Ảnh 2.

Nỗ lực này cho thấy Điện máy Xanh sẵn sàng hy sinh lợi nhuận để chia sẻ gánh nặng tài chính với khách hàng trong thời điểm khó khăn. Mặt khác, tận dụng lợi thế có mối quan hệ mạnh mẽ với các nhà sản xuất, Điện máy Xanh đã tập hợp các đối tác để cùng chung tay thực hiện lời hứa hướng đến khách hàng, đặt khách hàng làm trọng tâm.

Bằng việc hợp tác này, khách hàng có thể mua được máy lạnh tại hệ thống Điện máy Xanh với mức giá chỉ từ 5-6 triệu đồng, thấp hơn từ 60% đến 70% so với những mùa nóng trước.

Điện máy Xanh bán máy lạnh Giá rẻ quá, được hậu thuẫn bởi 20 hãng uy tín - Ảnh 3.


Chia sẻ tại lễ ký kết, ông Đoàn Văn Hiểu Em cho biết: "Sự kiện này là dịp để Thế Giới Di Động gửi lời cảm ơn đến các nhà sản xuất đã đồng hành để mang đến các sản phẩm máy lạnh giá tốt, phục vụ người tiêu dùng trong suốt thời gian qua. Chúng tôi sẽ tiếp tục đồng hành cùng nhau, sẵn sàng hy sinh lợi nhuận để chia sẻ những khó khăn với khách hàng".

Điện máy Xanh bán máy lạnh Giá rẻ quá, được hậu thuẫn bởi 20 hãng uy tín - Ảnh 4.

Khách hàng mua sắm online hoặc trực tiếp tại các cửa hàng đều có thể tiếp cận chương trình này. Chi tiết xem tại: https://www.dienmayxanh.com/may-lanh

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.