Điện thoại Vsmart ra mắt thị trường Nga

05/10/2019 07:17 GMT+7

Vsmart Live, Vsmart Joy2+, Vsmart Star và Vsmart Bee chạy trên nền hệ điều hành Android ra mắt thị trường Nga.

Ngày 3.10, Công ty cổ phần nghiên cứu và sản xuất VinSmart (Tập đoàn Vingroup) đã chính thức công bố tham gia thị trường Nga với việc ra mắt 4 sản phẩm điện thoại thông minh (smartphone) là Vsmart Live, Vsmart Joy2+, Vsmart Star và Vsmart Bee chạy trên nền hệ điều hành Android.
Đây là 4 mẫu mới nhất trong 8 smartphone Vsmart đã ra mắt sau khi thành lập vào tháng 6.2018, và Nga là thị trường xuất khẩu thứ ba của VinSmart sau Tây Ban Nha và Myanmar. Nhà phân phối chính thức của điện thoại thông minh Vsmart tại Nga là TFN Trading.
Phát biểu về sự kiện, bà Yulia Klebanova, Phó chủ tịch ban phát triển kinh doanh Qualcomm Châu Âu, cho biết: “Công ty VinSmart ra mắt tại thị trường Nga vào thời điểm bắt đầu xây dựng mạng lưới thế hệ truyền thông 5G. VinSmart sẽ giới thiệu tới người dùng Nga một loạt mẫu điện thoại thông minh hiệu năng cao và đáng tin cậy, bao gồm cả những sản phẩm hỗ trợ phạm vi 5G mm do cơ quan quản lý Nga phân bổ”.
Ông Sergey Sadkov, Giám đốc kinh doanh của VinSmart tại Nga, cho biết: “Smartphone Vsmart là sản phẩm đầu tiên từ hệ sinh thái toàn diện, gồm các thiết bị công nghệ cao, thiết bị gia dụng và sinh hoạt. Các thiết bị tiếp theo đang được chúng tôi lên kế hoạch ra mắt người dùng Nga”. Trước đó, VinSmart liên tiếp ký thỏa thuận hợp tác chiến lược với các đối tác lớn trên thế giới để hoàn thiện công nghệ và hướng tới những sản phẩm tối ưu cho người sử dụng.
Thời gian qua Vingroup liên tục có những bước chân ra thị trường quốc tế. Cụ thể, tháng 7.2018, công ty con của Tập đoàn Vingroup là Công ty TNHH sản xuất và kinh doanh VinFast đã hoàn tất việc mở văn phòng tại Frankfurt (Đức). Tháng 3.2019, Vingroup đã chính thức khai trương Công ty VinTech tại thành phố Daegu (Hàn Quốc). Trước đó, VinSmart đã công bố ra mắt thương hiệu và sản phẩm tại Tây Ban Nha, Myanmar.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.