Điện thoại Windows Phone HTC 8X có phiên bản "tự do" tại Mỹ

02/12/2012 16:20 GMT+7

(TNO) Hãng điện thoại Đài Loan HTC vừa tuyên bố không bán ra thị trường Mỹ mẫu điện thoại thông minh Windows Phone 8 tầm trung HTC 8S; trong khi đó hiện có nhiều tường thuật cho rằng chiếc HTC 8X, phiên bản điện thoại Windows Phone 8 cao cấp của HTC, do nhà mạng Verizon phát hành là phiên bản "không bị khóa mạng" nên khách hàng có thể sử dụng với bất kỳ nhà mạng GSM nào trên toàn cầu.

(TNO) Hãng điện thoại Đài Loan HTC vừa tuyên bố không bán ra thị trường Mỹ mẫu điện thoại thông minh Windows Phone 8 tầm trung HTC 8S, theo tin tức của GSMArena ngày 1.12.

Trang GSMArena dẫn lại tuyên bố chính thức của HTC cho biết, mẫu điện thoại thông minh HTC 8X là sản phẩm chạy Windows Phone 8 chủ lực của hãng này được bán qua các nhà mạng AT&T, T-Mobile và Verizon.

Do đó, để tập trung toàn lực cho HTC 8X, đại diện HTC khẳng định mẫu HTC 8S (hay còn có tên gọi khác là Windows Phone 8S by HTC) hiện không nằm trong kế hoạch phát hành tại Mỹ của hãng này.

Trong một diễn tiến khác, theo Engadget, hiện có nhiều tường thuật cho rằng chiếc HTC 8X do nhà mạng Verizon phát hành cách đây không lâu là phiên bản "không bị khóa mạng".

Cụ thể, trang Windows Phone Central dẫn lời vài khách hàng cho biết, với HTC 8X, họ có thể dễ dàng chuyển qua sử dụng thẻ nano SIM của hai nhà mạng khác là AT&T và T-Mobile. Và điều đó có nghĩa là, phiên bản HTC 8X được Verizon bán ra là dạng "tự do", cũng theo GSMArena.

Giới phân tích nhận định, đây có thể được xem là chính sách mới và đầy bất ngờ của nhà mạng Verizon sau khi nhiều mẫu điện thoại "đỉnh" khác như iPhone 5 và DROID DNA đều được phát hành với lựa chọn một phiên bản "không bị khóa mạng".

An Huy

>> iPhone 5 "không khóa mạng" giá từ 649 USD
>> iPhone 5 nhận "giấy thông hành" đến Trung Quốc
>> iPad Mini bán ở Trung Quốc ngày 7.12
>> Điện thoại HTC 8X chạy Windows Phone 8 lên kệ tại Anh
>> Điện thoại HTC 8X chạy Windows Phone 8 lên kệ
>> Rò rỉ hình ảnh điện thoại HTC Deluxe DLX
>> "Siêu phẩm" HTC DROID DNA có mặt tại Mỹ
>> HTC công bố "siêu phẩm" DROID DNA
>> CEO Nokia: Lumia "gác kèo" HTC Windows Phone 8
>> HTC gây bất ngờ với hai mẫu điện thoại chạy Windows Phone 8
>> AT&T độc quyền phân phối Lumia 920

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.