Diễn viên Hoàng Yến: 'Tôi không có lỗi khi trải qua 4 đời chồng'

06/03/2019 13:59 GMT+7

Nhắc tới diễn viên Hoàng Yến, người ta sẽ nhớ tới những vai diễn đanh đá, lẳng lơ nhưng ngoài đời thường cô là người mẹ, một người phụ nữ khá nhẹ nhàng, hoạt bát.

Hoàng Yến sinh năm 1976, được khán giả biết đến qua những phim truyền hình phía Bắc như Đi qua bóng tối, Chủ tịch tỉnh, Chỉ còn lại tình yêu, Công dân tập thể, Giọt nước rơi, Giấc mơ hạnh phúc, Trò đời... Ngoài ra, cô cũng tham gia nhiều tiểu phẩm, phim hài Tết miền Bắc, trong đó gây chú ý nhất là Làng ế vợ.
Sau một thời gian đóng phim, Hoàng Yến ấp ủ một talkshow riêng, nơi cô giãi bày mọi vấn đề trong cuộc sống với các khán giả nữ, bắt đầu lên sóng từ ngày 8.3. Và Khách mời của Yến là “đứa con” tâm huyết của nữ diễn viên nhằm chia sẻ với chị em phụ nữ những điều bổ ích trong cuộc sống, giúp họ bản lĩnh hơn trong việc kiến tạo cuộc sống tốt đẹp. Ở tuổi ngoài 40, trải qua 4 đời chồng và 4 lần sinh nở, Hoàng Yến khẳng định người phụ nữ phải biết cách tự giải phỏng bản thân và hãy tự yêu thương lấy mình.
Khách mời của Yến là “đứa con” tâm huyết của nữ diễn viên nhằm chia sẻ với chị em phụ nữ những điều bổ ích trong cuộc sống Ảnh: NVCC
Là người hoạt động nghệ thuật, trải qua 4 đời chồng, Hoàng Yến cho biết không e ngại dư luận. Nữ diễn viên Làng ế vợ nói: "Cuộc đời chỉ được sống một lần nên tôi phải được sống là chính tôi. Tôi phải tìm được người đàn ông đích thực, yêu thương tôi thật lòng thì người đàn ông ấy mới xứng đáng ở bên cạnh tôi. Tôi không có lỗi với ai khi phải trải qua 4 đời chồng cũng như mọi người luôn nghĩ cuộc sống hôn nhân của tôi khá vất vả, nhưng tôi không nghĩ như vậy. Tôi chỉ thấy những người phải sống một cuộc sống không được làm những điều mình muốn mà phải chịu những điều vô lý, thiệt thòi thì mới là mệt mỏi. Riêng cá nhân tôi luôn sống hướng thiện, sống tích cực, sống bằng yêu thương, và tôi làm tất cả những điều để cuộc sống của mình ý nghĩa hơn. Tôi không cho rằng, tôi làm gì sai trái với xã hội mà phải ngại dư luận cả".
Với talkshow của mình, người đẹp sinh năm 1976 cho biết: “Tôi hi vọng sau mỗi câu chuyện, các chị em sẽ biết yêu thương bản thân mình nhiều hơn, kiếm tiền giỏi hơn và biết chăm lo cho mọi người khi đã có điều kiện kinh tế vững vàng. Bởi lẽ, với tôi người phụ nữ phải độc lập về kinh tế chứ không phụ thuộc vào bất cứ người đàn ông nào. Cho dù chồng mình, bạn trai mình có giàu có cỡ nào, có là đại gia tiền tỉ thì cũng nên làm chủ kinh tế. Và đặc biệt các bạn hãy nên đẹp nhất có thể đó mới là điều quan trọng. Phụ nữ chỉ cần tự tin, độc lập và xinh đẹp thì mọi chuyện đều có thể giải quyết được”.
 
Nữ diễn viên chia sẻ đâu đó trên thế giới này vẫn còn có rất nhiều phụ nữ có những quan điểm sai về cuộc sống, vì chữ sợ mà không dám thoát ra khỏi vùng an toàn, không tự tin vào chính mình, luôn cam chịu sống cuộc sống khó khăn, vất vả hoặc sống nặng nề về tâm lý thì chương trình có những quan điểm thẳng thắn dành cho phụ nữ đó.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.