Diễn viên Hương Giang: Nếu đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợ

27/11/2022 08:11 GMT+7

Diễn viên Hương Giang cho rằng phụ nữ thích kiểm soát là vì yêu chồng. Cô khuyên đàn ông nếu muốn tự do thì đừng cưới vợ.

Hương Giang tranh luận với Lê Hoàng về lý do phụ nữ thích kiểm soát chồng

BTC

Tập 19 Có hẹn lúc 22 giờ vừa lên sóng trên HTV9 với chủ đề Đàn ông nghĩ gì khi phụ nữ muốn kiểm soát chồng. Ngoài đạo diễn Lê Hoàng, đạo diễn Đức Thịnh, diễn viên Quang Tuấn, chương trình còn có sự tham gia của diễn viên Hương Giang.

Quang Tuấn cho biết vì Linh Phi là quản lý nên gần như toàn bộ thời gian của anh đều bị vợ kiểm soát. Tuy nhiên, nam diễn viên không cảm thấy khó chịu vì điều này. Về phần Lê Hoàng, ông cho rằng phụ nữ có tính kiểm soát chồng vì đàn ông hư. Đạo diễn Gái nhảy tự hào cho biết vợ chưa bao giờ thắc mắc việc ông đi đâu hay làm gì.

Lê Hoàng cho rằng phụ nữ can thiệp vào các mối quan hệ của chồng thì không đáng cảm thông

BTC

Lê Hoàng nói thêm: “Phụ nữ kiểm soát chồng thường xuất phát từ ý tốt như sợ chồng say xỉn, đi quá khuya dễ xảy ra chuyện, hoặc đề phòng không muốn chồng mình hư... Tuy nhiên, đa số sự kiểm soát đó thường khiến đàn ông thấy ngột ngạt, mất tự do”. Lê Hoàng không ủng hộ hành động kiểm soát chồng nhưng có thể cảm thông với điều đó vì “nếu họ không kiểm soát thì có nhiều ông chồng hư quá”.

Lê Hoàng nói thêm việc phụ nữ can thiệp vào các mối quan hệ của chồng không đáng để cảm thông. Nam đạo diễn nói vợ ông là một nhà giáo nên khó tiếp xúc với các mối quan hệ trong ngành giải trí. Vì vậy, ông hạn chế mời bạn bè, đồng nghiệp về nhà chơi. Và cũng tránh để người bạn đời khó xử hay không thoải mái, Lê Hoàng chưa từng đưa vợ cùng đi dự những buổi ra mắt phim của người khác.

Diễn viên Hương Giang cho rằng phụ nữ quan tâm chứ không kiểm soát chồng

BTC

Là khách mời của tuần này, Hương Giang cho rằng: “Người phụ nữ thích kiểm soát thì phần lớn là vì yêu và quan tâm chồng, nhưng đôi khi sự quan tâm quá nhiều khiến đối phương cảm thấy bị kiểm soát”. Nữ diễn viên cho rằng đàn ông không thích phụ nữ kiểm soát là chuyện dễ hiểu. Tuy nhiên, cô nghĩ điều khiến phái đẹp quan tâm chồng quá mức vì đối phương chưa tạo được lòng tin. Trong khi đó, Lê Hoàng cho rằng khoảng cách giữa quan tâm và kiểm soát rất rõ ràng nên đừng nhầm lẫn.

Với Hoa hậu Điện ảnh 1991, người phụ nữ sẽ lo lắng nếu chồng mình đi qua đêm không về mà chẳng có lý do. Nữ diễn viên cho rằng người chồng nên chủ động báo cho bạn đời biết khi bận việc về trễ hoặc đi công tác đột xuất chứ đừng giấu, vì im lặng là đang có vấn đề.

Đồng thời, Hương Giang cũng khuyên những người phụ nữ nên có lòng tin và đừng quá kiểm soát chồng. Hoa hậu Điện ảnh 1991 nói thêm: “Nếu đàn ông muốn tự do thì đừng lấy vợ, lấy vợ là để có người quan tâm chăm sóc cho mình, khi có bất cứ chuyện gì thì cũng có người bên cạnh chia sẻ, cùng xây dựng gia đình ấm áp”.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.