Diễn viên Kaity Nguyễn: Ba là người giữ tiền của tôi

08/01/2022 09:04 GMT+7

Kaity Nguyễn thấy bản thân may mắn khi được gia đình hỗ trợ theo đuổi sự nghiệp diễn xuất.

Kaity Nguyễn tiếp tục hợp tác với đạo diễn Bảo Nhân - Namcito trong dự án mới

Kiệt Võ

Bộ đôi đạo diễn Bảo Nhân - Namcito vừa hé lộ về dự án mới mang tên Cô gái từ quá khứ với sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn. Phim dự kiến ra mắt khán giả trong năm 2022.

Kaity Nguyễn không giấu được sự hào hứng sau vai diễn Lý Linh trong Gái già lắm chiêu V. Việc đóng chung với Lan Ngọc khiến cô không tránh khỏi những áp lực ban đầu, song sự thân thiện của đàn chị đã giúp người đẹp sinh năm 1999 cảm thấy thoải mái hơn. Kaity Nguyễn chia sẻ: “Lúc đầu tôi có nói với hai anh là tôi muốn làm việc với chị Ngọc, đó là trước khi quay Gái già lắm chiêu V. Hai anh có bảo tôi đợi đi. Cuối cùng ngày đó cũng đến. Khi hai chị em chuẩn bị cho dự án Cô gái từ quá khứ, tôi rất vui và hồi hộp. Chị Ngọc luôn tạo cho tôi cảm giác an toàn vì chị luôn lo lắng, chia sẻ với tôi”.

Diễn viên sinh năm 1999 khoe nhan sắc rạng rỡ tại sự kiện

Kiệt Võ

Kaity Nguyễn tiết lộ cô hâm mộ Ninh Dương Lan Ngọc từ lâu nên muốn được làm việc cùng. “Tôi nghĩ mình có thể học hỏi được rất nhiều từ chị Ngọc. Hi vọng chị chia sẻ, dạy tôi nhiều cái để tôi lớn hơn trong nghề. Chị ấy rất dễ thương, luôn ở bên cạnh làm tôi cảm giác không có gì phải sợ hết. Tất nhiên áp lực bên trong vẫn còn nên tôi nghĩ sau dự án này, tôi cũng sẽ rất hồi hộp khi gặp chị", cô nói.

Khi được hỏi về việc chia sẻ "spotlight” (sự chú ý, sự quan tâm của công chúng) với một đàn chị nổi tiếng, diễn viên Em chưa 18 khẳng định cô không nghĩ đến vấn đề này. Người đẹp quan niệm: “Với Tiệc trăng máu, tôi đã xuất hiện cùng các cô chú. Có chiếm “spotlight” hay không là do khán giả đánh giá chứ tôi không ý kiến gì hết. Được xuất hiện với chị Lan Ngọc, với cô Lê Khanh là một vinh dự lớn rồi. Đó là “spotlight” lớn nhất của tôi khi được đứng cạnh hai người".

Kaity Nguyễn áp lực khi đóng phim chung với đàn chị nổi tiếng

Kiệt Võ

Nhìn lại hành trình hoạt động nghệ thuật của mình, từ Em chưa 18 cho đến Cô gái từ quá khứ, Kaity Nguyễn thấy bản thân thay đổi nhiều. Cô tự nhận mình trưởng thành hơn với nghề sau những lần cọ xát. “Linh Đan ngày xưa có thể gọi là của quá khứ rồi. Bây giờ tôi rất tự tin với hình ảnh mới của mình", người đẹp sinh năm 1999 cho hay.

Kaity Nguyễn nói thêm bản thân cô không đưa quá nhiều ý kiến, đòi hỏi về các vai diễn. Người đẹp nghĩ đạo diễn, nhà sản xuất sẽ có cái nhìn chính xác khi lựa chọn một cô gái cho một nhân vật nào đó. Nói về một vai diễn mong muốn được thể hiện, Linh Đan của Em chưa 18 chia sẻ: “Tôi luôn muốn nhận một vai thử thách hơn, khó hơn và hoàn toàn khác biệt với những gì mà mọi người đã thấy tôi trên màn ảnh. Tôi thích một nhân vật có chiều sâu".

Người đẹp khẳng định việc diễn cùng Lan Ngọc, NSND Lê Khanh là một niềm vinh dự đối với cô

Kiệt Võ

Khi được hỏi về việc có đặt nặng vấn đề cát sê khi nhận vai hay không, diễn viên Gái già lắm chiêu V bộc bạch: “Mọi người đều biết rằng ba là người giữ tiền của tôi hết. Tôi thấy may mắn khi gia đình cho tôi cơ hội được thỏa mãn niềm đam mê diễn xuất của mình và luôn ủng hộ để tôi hoàn thành tốt vai diễn”.

Đồng thời, Kaity Nguyễn tiết lộ thêm khi làm nghệ thuật, cô gặp phải những bình luận tiêu cực về vóc dáng hay những định kiến về việc dựa dẫm vào gia đình. "Tôi tôn trọng những ý kiến của mọi người về tôi và tôi sẽ làm sao để dung hòa những điều đó", nữ diễn viên bộc bạch.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.