Diễn viên Quốc Khánh 'đối đầu' chính mình khi cùng góp mặt trong 2 bộ phim tết

29/12/2023 11:09 GMT+7

Nam diễn viên trẻ Vũ Quốc Khánh cho biết, anh không áp lực mà trái lại vô cùng tự hào khi được cùng lúc xuất hiện trong 2 bộ phim tết 2024, 'Mai' của đạo diễn Trấn Thành và 'Gặp lại chị bầu' của đạo diễn Nhất Trung.

Dịp tết Giáp Thìn 2024 chứng kiến "cuộc đối đầu" gay gắt nhưng cũng rất thú vị giữa các bộ phim Việt. Mai của đạo diễn Trấn Thành là cái tên đầu tiên tuyên bố tham gia đường đua phim tết 2024. Sau đó, "đạo diễn trăm tỉ" Nhất Trung cũng xác nhận tái xuất phòng vé với Gặp lại chị bầu. Đáng chú ý, cả 2 bộ phim đều có sự góp mặt của diễn viên trẻ Quốc Khánh.

Trong phim Mai của Trấn Thành, Vũ Quốc Khánh có mối quan hệ thân thiết với nhân vật nam chính do Tuấn Trần thủ vai. Còn tại bộ phim mới của đạo diễn Nhất Trung Gặp lại chị bầu, Quốc Khánh sẽ trở thành "một mẩu" trong nhóm bạn 4 người tại xóm trọ bà Lê (Lê Giang thủ vai), bên cạnh Anh Tú, Diệu Nhi và Ngọc Phước. Ê kíp đoàn phim cho biết, Quốc Khánh sẽ vào vai Tuấn, "anh cả" của nhóm, đang làm trợ lý trong các đoàn phim điện ảnh và mơ ước trở thành một đạo diễn nổi tiếng.

Diễn viên Quốc Khánh 'đối đầu' chính mình khi cùng góp mặt trong 2 bộ phim tết- Ảnh 1.

Diễn viên Vũ Quốc Khánh cho biết anh không áp lực khi "đối đầu" với chính mình trong mùa phim tết 2024

FBNV

Chuyện của Quốc Khánh khá tương đồng với nghệ sĩ Lê Giang dịp tết năm ngoái. Trong Nhà bà Nữ, Lê Giang thủ vai chính, đồng thời đảm nhận vai phụ trong phim tết đối thủ Chị chị em em 2. Đặc biệt, Quốc Khánh và Lê Giang cũng sẽ đóng chung trong Gặp lại chị bầu năm nay, "đối đầu" trực tiếp với tác phẩm chiếu tết do Trấn Thành đạo diễn.

Chia sẻ về cuộc "đối đầu" mùa tết giữa 2 bộ phim mình tham gia, Quốc Khánh cho biết anh không hề áp lực mà cảm thấy may mắn bởi là một gương mặt mới nhưng lại được góp mặt trong cả 2 dự án phim lớn. Anh mong cả 2 phim đều được khán giả yêu thích và bùng nổ về doanh thu.

Nam diễn viên cũng cho biết anh luôn trân trọng mỗi cơ hội mà các đạo diễn trao cho, nên với bộ phim nào cũng dốc hết 200% khả năng để hoàn thành vai diễn, mang lại những tiếng cười giải trí thú vị cho khán giả trong những ngày đầu năm mới.

Diễn viên Quốc Khánh 'đối đầu' chính mình khi cùng góp mặt trong 2 bộ phim tết- Ảnh 2.

Quốc Khánh và Lê Giang trong Gặp lại chị bầu

TEASER PHIM

Nói về 2 đạo diễn của 2 phim tết 2024, nam diễn viên trẻ tâm sự: "Tôi vô cùng kính nể anh Trấn Thành và anh Nhất Trung bởi cách làm việc chuyên nghiệp và sự tâm huyết với nghề. Trên phim trường, hai anh luôn hỗ trợ, tư vấn và tạo tâm lý thoải mái cho những diễn viên tỏa sáng nhất trước ống kính".

Diễn viên hài Vũ Quốc Khánh sinh năm 1993 trong một gia đình không có ai theo nghệ thuật. Anh được mọi người biết đến khi lọt top 6 chương trình Cười xuyên Việt 2016. Tuy không thể đến được đêm chung kết nhưng nhờ vẻ hài hước cùng sự duyên dáng, tự nhiên và biết đầu tư kịch bản, Quốc Khánh đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng khán giả. Từ đây, nam diễn viên trẻ có cơ hội diễn xuất nhiều hơn, được làm việc cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng trong các show diễn lớn.

Hai bộ phim có sự tham gia của Quốc Khánh là Gặp lại chị bầuMai sẽ ra rạp từ 10.2.2024.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.