Diễn viên Thương Tín đột quỵ: bác sĩ thông tin tình trạng mới nhất

26/02/2021 19:08 GMT+7

"Sau thời gian được tích cực điều trị, sức khỏe của diễn viên Thương Tín đã khá hơn khi mới nhập viện...", bác sĩ Cao Hùng Phú, Giám đốc điều hành Bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, TP.HCM cho biết.

Theo bác sĩ Cao Hùng Phú, diễn viên Thương Tín hiện nằm tại khoa chăm sóc đặc biệt của bệnh viện Đa khoa Tâm Trí Sài Gòn, TP.HCM. "Nếu 1, 2 ngày tới bệnh trạng ổn và sức khỏe tốt hơn, chúng tôi sẽ chuyển về chuyên khoa để tiếp tục điều trị", bác sĩ Phú nói. 

Sức khỏe diễn viên Thương Tín giờ ra sao sau cú đột quỵ

Trước đó, nam diễn viên Biệt động Sài Gòn được đưa vào bệnh viện trong tình trạng nhồi máu não (tai biến mạch máu não) trên nền bệnh xơ gan. Phía lãnh đạo bệnh viện cũng cho biết với sự cống hiến một đời cho nghệ thuật, bệnh viện sẽ hỗ trợ viện phí cho diễn viên Thương Tín (ngoài chi phí bảo hiểm thanh toán). 

Diễn viên Thương Tín trong phim Hận thù hóa giải

Ảnh: VTV

Sáng 26.2, sau khi thông tin Thương Tín đột quỵ được chia sẻ trên các trang Facebook của MC Phạm Anh, nghệ sĩ Hồng Vân..., bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ của nam diễn viên vai Sáu Tâm - Biệt động Sài Gòn đã dành nhiều sự quan tâm cũng như đã đến bệnh viện thăm hỏi anh. Người vợ hiện nay của anh (đang sống cùng con gái tại Phan Rang) trưa nay cũng đã vào viện chăm sóc anh...

Vợ Thương Tín: 'Ảnh kêu không sống được, muốn về nhà'

Đam mê sân khấu cải lương từ nhỏ, sau khi ra trường (Quốc gia Âm nhạc - Kịch nghệ, Sài Gòn), Thương Tín được công chúng biết đến và mến mộ với các vai diễn ấn tượng trong Bông hồng cài áo, Huyền thoại mẹ, Vực thẳm chiều cao ... (Đoàn Kim Cương). Sau thành công với sân khấu, Thương Tín tham gia vào lĩnh vực điện ảnh và cũng nhanh chóng được khán giả yêu thích, đặc biệt qua các vai thiếu tá Lưu Kỳ Vọng trong Ván bài lật ngửa, Sáu Tâm trong Biệt động Sài Gòn, tướng cướp Bạch Hải Đường trong SBC, Tám Thương trong Chiến trường chia nửa vầng trăng...
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.