Diễn viên Thúy Diễm: Tôi nhận 'gạch đá' chắc đủ xây nhà

Diễn viên Thúy Diễm: Tôi nhận 'gạch đá' chắc đủ xây nhà

16/06/2024 14:00 GMT+7

Thúy Diễm vừa có những chia sẻ về những tranh cãi xoay quanh vai diễn Mỹ Đình trong 'Trạm cứu hộ trái tim'. Cô cũng bày tỏ sự trân trọng khi Lương Thế Thành chăm sóc gia đình để mình toàn tâm toàn ý cho nhân vật.

Gần đây, Thúy Diễm đánh dấu sự trở lại của mình với vai Mỹ Đình trong phim Trạm cứu hộ trái tim, sau thời gian nghỉ ngơi vun vén tổ ấm. Trong lần tái xuất này, nhân vật do vợ Lương Thế Thành thủ vai phải nhận những ý kiến trái chiều từ cộng đồng mạng. Một số người xem nhận xét cô diễn xuất ồn ào, giọng thoại yếu… 

Diễn viên Thúy Diễm: Tôi nhận 'gạch đá' chắc đủ xây nhà

Nói về những tranh cãi này, nữ diễn viên cho biết: "Tôi thấy không có gì lạ, thậm chí thấy vui vì làm trọn câu chuyện, khiến khán giả yêu nhân vật, ghét nhân vật. Tôi thấy may mắn vì đã làm trọn vẹn nhiệm vụ đưa ra".

Khi Trạm cứu hộ trái tim lên sóng, nhiều người đặt lên bàn cân so sánh Thúy Diễm với Hồng Diễm. Vợ Lương Thế Thành khẳng định không áp lực vì điều này. Bởi với cô, Hồng Diễm là một bạn diễn ăn ý. Thậm chí nhờ quá trình làm việc chung, cả hai dẫn trở thành chị em thân thiết.  

Diễn viên Thúy Diễm: Tôi nhận 'gạch đá' chắc đủ xây nhà
- Ảnh 1.

Lương Thế Thành và Thúy Diễm trong một sự kiện gần đây

FBNV

Nhắc đến gia đình, Thúy Diễm thừa nhận để có được sự nghiệp ổn định như hiện tại ngoài sự nỗ lực của bản thân còn có sự vun vén, hỗ trợ từ chồng. Cô nhận xét Lương Thế Thành là một người chồng hiểu chuyện, sẵn sàng giúp đỡ chuyện chăm sóc gia đình để mình toàn tâm toàn ý cho nghệ thuật. Nhờ vậy mà sau thời gian nghỉ ngơi, Thúy Diễm trở lại mạnh mẽ với loạt dự án trong năm 2024.

"Khi tôi có dự án và phải đi xa thì anh Thành sẽ không nhận dự án phim hay công việc nào buộc phải đi xa giống tôi. Anh nhường sân lại cho tôi. Khi tôi đi làm xa, anh ấy sẽ là người giành phần ở nhà để chăm sóc cho con, quán xuyến nhà cửa để tôi yên tâm đi làm" - Thúy Diễm chia sẻ. 


Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.