Diễn viên Văn Anh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Tú Vi

25/10/2023 18:23 GMT+7

Văn Anh nói trong đời sống hôn nhân, anh sẵn sàng chia sẻ công việc nhà với Tú Vi mà không ngại bị mang tiếng 'sợ vợ'.

Diễn viên Văn Anh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Tú Vi - Ảnh 1.

Tú Vi kết hôn với diễn viên Văn Anh năm 2015, đón con gái đầu lòng ba năm sau đó. Cả hai có tổ ấm viên mãn khiến nhiều người ngưỡng mộ

FBNV

Chia sẻ với chúng tôi, Tú Vi cho biết chồng là người điềm đạm nên thường cân nhắc kỹ lưỡng trước khi nhận lời tham gia một dự án. Trong khi đó, nữ diễn viên thấy mình xông xáo hơn nên tranh thủ nắm bắt cơ hội. Trong đời sống gia đình, Tú Vi lẫn Văn Anh đều cởi mở khám phá bản thân ở nhiều khía cạnh chứ không gò bó trong quan điểm “vợ phải ở nhà, còn chồng đi làm kiếm tiền”. “Chúng tôi chia sẻ với nhau mọi thứ, không giỏi cũng được nhưng mình chỉ cần để tâm vào đó là được”, cô bày tỏ.

Vì không ngại hỗ trợ Tú Vi trong công việc nhà, Văn Anh bị nhiều người trêu chọc là sợ vợ. Song nam diễn viên cho rằng: “Tôi thấy bình thường. Đàn ông bây giờ làm việc nhà rất nhiều và điều đó hết sức dễ thương. Trong gia đình là bình đẳng, việc đến tay ai người đó làm. Quan trọng là mình giữ gìn hạnh phúc cho tổ ấm”.

Diễn viên Văn Anh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Tú Vi - Ảnh 2.

Văn Anh nói vợ chồng anh bình đẳng trong cuộc sống lẫn công việc

FBNV

“Từ lúc quen Tú Vi đến khi nên duyên vợ chồng, chúng tôi đều bình đẳng trong cuộc sống lẫn công việc. Chúng tôi có sự độc lập riêng nhưng vì cái chung là gia đình. Chúng tôi không phân công ai là người xây nhà, ai là người xây tổ ấm. Cứ việc gì tốt nhất cho gia đình thì mình cứ làm. Tất cả những gì nhận được hiện tại, đó là thành quả mà cả hai cùng cố gắng”, nam diễn viên Bếp hát nói thêm.

Vợ chồng Văn Anh - Tú Vi: Nếu đủ yêu thương, việc nhà không còn quan trọng!

Tú Vi nói trong đời sống hôn nhân, việc trân trọng nhau là điều cần thiết. Trà của Cổng mặt trời bày tỏ: “Tôi không nói ai sợ ai. Văn Anh trân trọng cuộc sống hôn nhân với tôi và ngược lại. Có thể nhìn bên ngoài mọi người thấy tôi nhanh nhẹn hơn nên nghĩ tôi nhỉnh hơn trong gia đình, nhưng không phải vậy. Văn Anh luôn là người để tôi lắng nghe, học hỏi và mọi quyết định của tôi còn dựa vào việc chồng có thích hay không”.

Diễn viên Văn Anh tiết lộ cuộc sống hôn nhân với Tú Vi - Ảnh 3.

Tú Vi từng có khoảng thời gian vắng bóng phim truyền hình vì muốn chăm lo gia đình

FBNV

Tú Vi nói thêm trong công việc nhà, cô và chồng không có sự thỏa thuận nào mà tự chủ động vì nhau. “Tôi có thể làm được việc gì trong khả năng thì mình làm. Tôi là người xông xáo trong việc tìm kiếm cơ hội và hết mình với nó. Trước đây khi chưa lập gia đình, tôi không có sự xông xáo đó. Bây giờ khi nhìn thấy người mình yêu thương và muốn họ có cuộc sống tốt hơn thì bắt buộc tôi phải vận động”, diễn viên 8X bộc bạch.

Tú Vi nói lý do cô từng có khoảng thời gian dài vắng bóng trên phim truyền hình là vì muốn tập trung chăm lo cho tổ ấm. Nữ diễn viên cho rằng giai đoạn từ lúc con sinh ra cho đến lúc 5 tuổi rất cần sự đồng hành của bố mẹ. “Đến khi con cứng cáp hơn thì tôi trở lại với công việc bên ngoài”, cô tâm sự.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.