Điều chỉnh nguyện vọng, nên hay không? (P2, 3)

0 Thanh Niên Online

Thí sinh đã trải qua 2 ngày đầu tiên để điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển. Từ nay đến hết 31.7, thí sinh tiếp tục cân nhắc để có quyết định đúng đắn nhất trong lựa chọn của mình.

Ngày 24.7, Báo Thanh Niên tổ chức buổi thứ 15 trong chương trình tư vấn trực tuyến truyền hình về chủ đề “Điều chỉnh nguyện vọng, nên hay không?” tại: thanhnien.vn, Facebook/thanhnien.com và YouTube Thanh Niên.

Đến thời điểm này, Bộ GD-ĐT đã công bố ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào cho các ngành thuộc khối sức khỏe và sư phạm. Các trường ĐH cũng công bố mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ xét tuyển vào từng ngành của trường. Trên cơ sở này, thí sinh đã trải qua 2 ngày đầu tiên thực hiện điều chỉnh nguyện vọng đăng ký xét tuyển nếu có lựa chọn khác so với khi đăng ký dự thi. Từ nay đến hết 31.7, các thí sinh chưa điều chỉnh sẽ tiếp tục cân nhắc để có quyết định đúng đắn nhất trong việc lựa chọn ngành và trường học.

Tham dự buổi trực tuyến, chuyên gia tuyển sinh đến từ các trường cung cấp thông tin về mức điểm tối thiểu nhận hồ sơ, đặc biệt là có những dự báo về điểm chuẩn trúng tuyển vào các ngành. Thí sinh sẽ có thêm thông tin và những lời khuyên bổ ích về những việc cần làm trong giai đoạn này.

Chương trình được chia thành 3 đợt. Đợt 1 chương trình (từ 10-11 giờ) xem TẠI ĐÂY:

* Đợt 2 (từ 14 giờ 30-15 giờ 30) gồm:
- Tiến sĩ Võ Thanh Hải, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Duy Tân;
- Thạc sĩ Trương Thị Ngọc Bích, Phó giám đốc Trung tâm Tư vấn tuyển sinh-truyền thông Trường ĐH Kinh tế-Tài chính TP.HCM;
- Thạc sĩ Đường Anh Tân, Giám đốc Trung tâm thực hành Trường CĐ Đại Việt Sài Gòn.
* Đợt 3 (từ 15 giờ 45 đến 16 giờ 45) gồm:
- Thạc sĩ Cao Quảng Tư, Giám đốc Tuyển sinh Trường ĐH Quốc tế Sài Gòn;
- Thạc sĩ Nguyễn Trần Ngọc Phương, Phó trưởng phòng Tư vấn tuyển sinh - Truyền thông Trường ĐH Công nghệ TP.HCM;
- Thạc sĩ Bùi Văn Thời, Phó trưởng khoa Quản trị kinh doanh Trường ĐH Nguyễn Tất Thành. 
*************************************************************

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm