Điều kiện tham gia xét tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng năm 2022

11/01/2022 15:40 GMT+7

Vào lúc 15 giờ 45 hôm nay (11.1), Báo Thanh Niên tổ chức chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến năm 2022 với chủ đề 'Các phương thức tuyển sinh riêng năm 2022'.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo phương thức tuyển sinh riêng

đ.n.t

Chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến với chủ đề “Các phương thức tuyển sinh riêng năm 2022”. Chương trình diễn ra ở các kênh: thanhnien.vn, Facebook.com/thanhnien, YouTube và TikTok Báo Thanh Niên.

Theo phương án tuyển sinh đã công bố, năm 2022 các trường ĐH tiếp tục sử dụng đồng thời nhiều phương thức xét tuyển. Bên cạnh phương thức chung xét điểm kỳ thi tốt nghiệp THPT, các trường có xu hướng mở rộng nhiều hình thức xét mới theo quy định riêng. Có nhiều trường, tỷ lệ chỉ tiêu dành cho các phương thức riêng chiếm tới 50-70, thậm chí có trường dành tới 90% tổng chỉ tiêu xét tuyển của năm theo cách hình thức xét tuyển riêng.

Trong chương trình tư vấn trực tuyến hôm nay, đại diện các trường sẽ cung cấp thông tin mới nhất về các phương thức tuyển sinh riêng. Đặc biệt, từ ưu điểm của từng phương thức xét tuyển, chuyên gia sẽ có lời khuyên hữu ích cho thí sinh trong khi lựa chọn cách thức xét tuyển phù hợp nhất.

Đợt 2 bắt đầu từ 15 giờ 45-17 giờ gồm các chuyên gia:

- Tiến sĩ Lê Xuân Trường, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Mở TP.HCM;

- Tiến sĩ Trần Thiện Lưu, Phó hiệu trưởng Trường ĐH Nguyễn Tất Thành;

- Thạc sĩ Trương Thị Ngọc Bích, Giám đốc Trung tâm thông tin truyền thông Trường ĐH Kinh tế-Tài chính TP.HCM;

- Ông Tô Ngọc Hoàng Nguyên, Giám đốc Trung tâm tuyển sinh Trường ĐH Hoa Sen.

Bạn đọc quan tâm đến các phương thức tuyển sinh riêng năm 2022 có thể đặt câu hỏi để tương tác với chuyên gia của chương trình tư vấn truyền hình trực tuyến.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.