Điệu nhảy của cô dâu tặng chú rể gây sốt

27/11/2022 13:08 GMT+7

Một cô dâu tên là Natalie Sanders (Canada) đã gây sốc cho chú rể và khách dự tiệc cưới khi cô lộn ngược trong một điệu nhảy tại tiệc chiêu đãi đám cưới của họ.

Điệu nhảy gây sốt này đã được trang New York Post đăng tải lại vào ngày 25.11 vừa qua.

“Khi bạn uống quá nhiều rượu trong đám cưới của mình”, Sanders, một khách mời đám cưới đã viết trong phần chú thích cho video về điệu nhảy của cô dâu dành tặng cho chú rể được lan truyền với hơn hơn 4,8 triệu người xem trên TikTok.

Trong video phát trực tiếp, người ta thấy chồng của Sanders đang ngồi trên chiếc ghế ở trung tâm sàn nhảy. Trong khi mặc bộ váy cưới bồng bềnh và đi xăng đan, cô gái tóc vàng đã ném mình lộn ngược vào lòng anh ta, dang hai chân lên không trung và đập váy lên xuống vào mặt chú rể.

Điệu nhảy của cô dâu khiến chú rể bất ngờ

ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Trong khi Sanders không chút nao núng tận hưởng niềm vui kỳ dị của mình, thì những người xem video phát trực tiếp gần như co rúm người lại khi nghĩ đến phản ứng của những vị khách dự đám cưới của cô.

“Không nên làm vậy trước mặt những người lớn tuổi”, một người xem khuyên.

Cha mẹ chắc phải tự hào lắm”, một người khác mỉa mai.

Bất chấp sự khiếm nhã trong màn trình diễn của cô ấy, những người theo dõi trên mạng xã hội khác đã say sưa trước màn thể hiện liều lĩnh của Sanders.

“Tôi đang ngưỡng mộ làm thế nào mà bạn có thể mạnh mẽ. Tôi rất ấn tượng”, một người tỏ vẻ hâm mộ.

“Đây sẽ là một đám cưới vui vẻ”, một khán giả tán thành.

Trên trang New York Post, có nhiều ý kiến trái chiều bình luận về điệu nhảy “kỳ lạ và điên rồ” của cô dâu. Tuy nhiên cũng có một số người cảm thấy đây là một đám cưới khá vui nhộn và độc đáo.

Có thể xem điệu nhảy của cô dâu tặng chú rể gây sốt trên mạng xã hội tại đây!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.