Chàng trai chi gần 3 tỉ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ giống Britney Spears

25/11/2022 14:00 GMT+7

Chàng trai người Mỹ tên Bryan Ray đã trải qua gần hai thập kỷ chỉ để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhằm thực hiện ước mơ có vẻ ngoài thật giống ca sĩ Britney Spears .

Theo trang New York Post đưa tin ngày 23.11, Bryan Ray (35 tuổi, ở Los Angeles, Mỹ) đã chi hơn 120.000 USD (gần 3 tỉ đồng) để trải qua khoảng 100 ca phẫu thuật thẩm mỹ với hy vọng có vẻ ngoài giống ca sĩ Britney Spears.

Chia sẻ trên New York Post, Bryan Ray cho biết bị ám ảnh bởi ngôi sao nhạc Pop Britney Spears trong suốt hơn hai thập kỷ. Năm 17 tuổi, chàng trai này bắt đầu nghĩ đến việc cần phải phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hình ảnh nhằm giống với thần tượng của mình.

"Tôi đã làm việc này từ năm 17 tuổi và tôi vẫn chưa hoàn thành. Tôi là một tác phẩm nghệ thuật phải chỉnh sửa liên tục", Bryan Ray kể.

Theo Bryan Ray, trong suốt mười mấy năm qua, anh đã trải qua rất nhiều cuộc phẫu thuật thẩm mỹ để nâng mũi, cấy ghép má, sửa môi và nâng mí mắt. Ngoài ra, Bryan Ray còn tiêm botox và chất làm đầy (fillers) 6 tháng/lần và tẩy lông trên mặt và cơ thể 8 tuần/lần...

Bryan Ray (trái) mong có vẻ ngoài giống nữ ca sĩ Britney Spears (phải)

INSTAGRAM

Cũng theo Bryan Ray, thời gian sắp tới vẫn sẽ tiếp tục chi tiền để hoàn thiện vẻ ngoài sao cho thật giống nữ ca sĩ Britney Spears. "Tôi hạnh phúc với chuyện phẫu thuật thẩm mỹ để người khác nhìn vào và nhận xét giống với ca sĩ nổi tiếng. Tôi không hối hận", chàng trai 35 tuổi nói thêm.

Đáp trả lại những ý kiến cho rằng Bryan Ray quá ảo tưởng bởi không thể nào giống được 100% so với vẻ ngoài, gương mặt của nữ ca sĩ Britney Spears, chàng trai người Mỹ nói rằng: "Tôi chỉ muốn trông giống thần tượng chứ chưa bao giờ nghĩ rằng tôi sẽ trông giống cô ấy 100%. Tôi hiểu về khuôn mặt của mình, sự cân xứng, các đặc điểm của tôi".

Nhờ trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ và có gương mặt tựa như nữ ca sĩ Britney Spears

INSTAGRAM

Theo New York Post, nhờ trải qua nhiều lần phẫu thuật thẩm mỹ và có gương mặt tựa như nữ ca sĩ Britney Spears nên Bryan Ray khá nổi tiếng trên mạng xã hội. Hiện chàng trai này có gần 100.000 lượt theo dõi trên Instagram và anh cũng thường xuyên khoe thành quả của các quy trình thẩm mỹ của mình trên mạng.

Chia sẻ với những ai theo dõi trên Instagram, Bryan Ray nói: "Mọi người có thể gọi tôi là kỳ lạ hoặc điên rồ nhưng tôi muốn làm những gì tôi thích. Tôi không khuyến khích mọi người đi phẫu thuật thẩm mỹ giống như cách tôi làm nhưng tôi ủng hộ mọi người sống tích cực với cơ thể theo bất kỳ cách nào phù hợp đối với bản thân".

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.