Anh chàng 8X bắt được con cá vàng to như quái vật và hành động bất ngờ...

23/11/2022 15:00 GMT+7

Andy Hackett (anh chàng thuộc thế hệ 8x sống tại Anh) đã bắt được con cá vàng khổng lồ trong chuyến đi câu cá ở Pháp.

Andy Hackett tìm thấy con cá vàng này khi đang câu cá Bluewater Lakes (Champagne, Pháp).Con cá chép cái được cho là khoảng 20 tuổi có kích thước khổng lồ, với biệt danh là "Cà rốt", nặng gần 30kg.

Con cá vàng to như quái vật

FOX NEWS

Theo Fox News đưa tin ngày 21.11, con cá được những người câu cá đánh giá cao vì màu sắc của nó, vì hầu hết cá chép khổng lồ đều có màu nhạt hoặc hơi nâu.

Andy Hackett nói rằng: “Tôi biết đó là một con cá lớn khi nó ngoạm lấy miếng mồi của tôi và lượn lên lượn xuống. Sau đó, nó nổi lên cách đó 30 hoặc 40m và tôi thấy nó có màu cam".

"Thật tuyệt vời khi bắt được nó, nhưng đó cũng là một sự may mắn. Tôi đã dành 25 phút để vật lộn đưa con cá lên bờ", anh nói thêm.

Con cá vàng đã được thả về lại môi trường nước

FOX NEWS

Cũng theo Fox News, Bluewater Lakes là nơi đánh bắt cá chép hàng đầu. Nó phổ biến đến mức khách phải đặt trước.

Jason Cowler (phát ngôn viên của Bluewater Lakes) nói rằng con cá khổng lồ được thả vào hồ cách đây 15 năm "như một thứ gì đó khác biệt để những người câu cá cố gắng bắt".

"Nó không phải là con cá lớn nhất trong hồ, nhưng nó nổi bật nhất", Jason Cowler nói.

Còn Andy Hackett chia sẻ: "Tôi luôn biết “Cà rốt” ở trong đó nhưng chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ bắt được nó”, Hackett nói.

Dù hạnh phúc khi bắt được con cá vàng to như quái vật, nhưng sau đó chàng trai 8x này đã có hành động bất ngờ khi thả trở lại hồ. Để rồi từ nay bất kỳ ai đến Bluewater Lakes đều có cơ hội bắt được con cá vàng "Cà rốt" giống như Andy Hackett đã từng.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.