Điều tra trọng án bé trai 3 tuổi bị hành hạ, nhét vào tủ đông

14/08/2022 12:51 GMT+7

Công an H.Lý Nhân ( Hà Nam ) đã bắt giữ và bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam điều tra nghi phạm hành hạ bé trai 3 tuổi, sau đó nhét vào tủ đông lạnh.

Sáng 14.8, phóng viên Thanh Niên tiếp nhận phản ánh từ người dân về việc một bé trai 3 tuổi ở H.Lý Nhân, Hà Nam, bị hành hạ, sau đó bị nhốt vào tủ đông lạnh. May mắn người nhà bé sớm phát hiện, đưa đi cấp cứu.

Cháu bé đang được điều trị tại Hà Nội.

Vết thương trên đầu bé trai

thúy anh

Trao đổi với Thanh Niên, lãnh đạo Bệnh viện Nhi T.Ư cho biết, khoảng 23 giờ 13.8, Khoa Cấp cứu chống độc đơn vị này tiếp nhận bé trai 3 tuổi, được chuyển từ Bệnh viện Sản nhi Hà Nam lên, với chẩn đoán suy hô hấp, hạ thân nhiệt, chấn thương vùng đầu, mặt và cổ.

Đáng chú ý, khi bệnh nhi tới bệnh viện có cả công an đi kèm vì nghi cháu bé bị bạo hành.

Ngay sau khi tiếp nhận, các bác sĩ đã xử lý cấp cứu và tiến hành làm các xét nghiệm để xác định tổn thương, đồng thời hội chẩn các chuyên khoa chấn thương, ngoại thần kinh.

Bước đầu, các bác sĩ xác định bé bị sưng về vùng đầu, xuất huyết, xây xước đầu, mặt và cổ; lưỡi sưng nề, khó ăn uống.

“Rất may các tổn thương thực thể hiện tại không nặng nề, sức khỏe cháu bé hiện tại ổn định, đang được điều trị tại bệnh viện”, lãnh đạo Bệnh viện Nhi T.Ư cho hay.

Trả lời với Thanh Niên, một lãnh đạo Công an H.Lý Nhân (Hà Nam) xác nhận có sự việc cháu bé bị hành hạ, nhốt vào tủ đông xảy ra trên địa bàn; và cho biết đây là trọng án.

"Trong đêm 13.8, chúng tôi đã bắt nghi phạm và bàn giao cho Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hà Nam thụ lý theo thẩm quyền", vị lãnh đạo Công an H.Lý Nhân cho hay.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.