Điều tra vụ một người bị đánh tử vong tại điểm massage kích dục

Hoàng Giáp
Hoàng Giáp
16/03/2021 17:08 GMT+7

Công an tỉnh Bình Phước đang điều tra vụ một thanh niên 30 tuổi bị đánh tại điểm massage kích dục dẫn đến tử vong.

Ngày 16.3, Công an tỉnh Bình Phước phối hợp Công an H.Chơn Thành tiếp tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra, làm rõ cái chết của anh D (30 tuổi, ngụ H.Lộc Ninh). Anh D. được xác định tử vong sau khi bị đánh tại một quán cà phê có massage kích dục trên địa bàn.
Theo thông tin ban đầu, khuya 14.3, rạng sáng 15.3, D cùng một người bạn đến quán cà phê “Hương Mai” (TT.Chơn Thành, H.Chơn Thành) để uống cà phê và massage có kích dục.
Anh D. ngồi với nữ tiếp viên tên Th. (21 tuổi, quê Trà Vinh) trong chòi ở cuối của quán cà phê. Lúc này, anh D. cắn vào người của Th. khiến Th. bị đau bỏ đi ra ngoài và nói lại chuyện này với chủ quán cà phê là Mai Văn Giáp (31 tuổi, quê Thanh Hóa) và Mai Văn Sơn (28 tuổi, em trai của Giáp). Sau đó, Th. tiếp tục vào ngồi với D.
Vừa ngồi được một lúc, D. lại tiếp tục có hành vi làm cho Th. khó chịu nên Th. bỏ đi ra ngoài nói với Giáp. Sau đó 2 anh em Giáp và Sơn đến chòi gặp D. Tại đây, sau khi lời qua tiếng lại, Sơn dùng tay, chân hành hung anh D. khiến người này bất tỉnh. Nạn nhân được đưa đi cấp cứu nhưng tử vong sau đó do chấn thương quá nặng.
Công an tỉnh Bình Phước tiếp tục điều tra, làm rõ vụ một người bị đánh tại một quán cà phê massage có kích dục dẫn đến tử vong.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.