Đình chỉ bếp ăn khiến 69 công nhân phải nhập viện

20/11/2015 09:00 GMT+7

Chi cục ATVSTP Đồng Nai vừa ra quyết định đình chỉ việc nấu ăn của bếp ăn tập thể tại Công ty TNHH TM-DV-SX Chánh Ích sau khi xảy ra sự cố 69 công nhân bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu tối 17.11.

Chi cục ATVSTP  Đồng Nai vừa ra quyết định đình chỉ việc nấu ăn của bếp ăn tập thể tại Công ty TNHH TM-DV-SX Chánh Ích sau khi xảy ra sự cố 69 công nhân bị ngộ độc phải nhập viện cấp cứu tối 17.11.

Qua kiểm tra bếp ăn, chi cục đã phát hiện nhiều lỗi vi phạm như công ty như chưa có giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm, hệ thống thoát nước thải trong khu chế biến nằm lộ thiên, hố ga phía ngoài nước ứ đọng, dụng cụ chế biến thực phẩm cũ kỹ.
“Hiện chúng tôi đang kiểm tra hàm lượng vi sinh trên mẫu thức ăn xét nghiệm để tìm nguyên nhân gây ngộ độc. Đơn vị thực hiện việc nấu ăn cho Chánh Ích là Công ty TNHH nhà hàng 369 Bình Dương”, ông Nguyễn Văn Hữu, Chi cục trưởng Chi cục ATVSTP cho hay.
Như Thanh Niên đã thông tin, sau khi ăn bữa cơm chiều lúc 17 giờ ngày 17.11, khoảng một giờ sau, 69 công nhân của Công ty Chánh Ích bỗng nhiên bị đau bụng, nôn ói, ngất xỉu phải nhập viện cấp cứu.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.