DJ Mie, Sơn Thạch "quẩy" cùng học sinh trong ngày hội trải nghiệm ĐH Nguyễn Tất Thành

0

Mong muốn tạo điều kiện định hướng nghề nghiệp cũng như trải nghiệm thực tế tại môi trường đại học trước khi lựa chọn ngành nghề, Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã tổ chức chương trình tham quan trải nghiệm đón gần 1.300 học sinh tham gia.

Tại cơ sở An Phú Đông (Q.12, TP.HCM), Trường ĐH Nguyễn Tất Thành đã đón gần 1.300 học sinh đến từ các trường THPT Hưng Đạo, TH-THCS-THPT Thanh Bình, GDNN-GDTX quận 12, GDNN-GDTX Quận 6, THPT An Lạc, THPT Tân Thông Hội, THPT Trung Lập… đến trải nghiệm, trực tiếp hòa mình vào môi trường học tập.

DJ Mie, Sơn Thạch "quẩy" cùng học sinh trong ngày hội trải nghiệm ĐH Nguyễn Tất Thành  - ảnh 1

Học sinh có dịp tham quan, trải nghiệm học tập, giao lưu cùng thần tượng

Học sinh khối THPT được hoà mình vào các giai điệu sôi động cùng với ST Sơn Thạch, DJ Mie, Hồng Thanh và màn tạo màu độc đáo, nhiều màu sắc với chương trình Color Me Run.

Học sinh cũng được tham quan cơ sở vật chất phục vụ giảng dạy, học tập, nghiên cứu khoa học, chương trình đào tạo, tham quan trải nghiệm thực tế cơ sở vật chất, phòng học, phòng thí nghiệm, khu tự học, phòng tập gym… Ngoài ra, các em còn được tham gia các gian hàng tuyển sinh của các khoa, tham gia trò chơi, được nghe thầy cô các khoa chia sẻ về ngành nghề đào tạo, tư vấn và chia sẻ về ngành nghề lựa chọn trong tương lai.

DJ Mie, Sơn Thạch "quẩy" cùng học sinh trong ngày hội trải nghiệm ĐH Nguyễn Tất Thành  - ảnh 2

Học sinh trải nghiệm các ngành học tại trường

Hoạt động trải nghiệm tại Trường ĐH Nguyễn Tất Thành diễn ra thường niên với hi vọng sẽ mang đến niềm vui, giao lưu gặp gỡ, giải trí và mang lại kiến thức bổ ích giúp học sinh giải tỏa căng thẳng để bước vào kỳ thi quan trọng sắp tới.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người mẹ phải nghỉ việc để ở nhà trông con mắc chứng rối loạn phổ tự kỉ

Người mẹ phải nghỉ việc để ở nhà trông con mắc chứng rối loạn phổ tự kỉ

Chị Nhung phải xin nghỉ việc ở nhà trông con, chồng chị làm thuê cho một công ty tư nhân với thu nhập không ổn định, kinh tế gia đình rất khó khăn. Chị bất lực khi không thể cho con xin theo học các trường công cho trẻ tự kỉ vì đều trái tuyến, trong khi đó trường tư thì chi phí quá cao nằm ngoài khả năng của hai vợ chồng.