Đỗ Hùng Dũng: 'Không phải lúc nào cũng được đối đầu với đội mạnh như Nhật Bản'

27/03/2022 20:24 GMT+7

Hôm nay, 27.3, tuyển Việt Nam có buổi tập quan trọng trước trận đấu cuối cùng bảng B, vòng loại thứ 3 World Cup 2022 gặp Nhật Bản và đội trưởng Đỗ Hùng Dũng cũng nói lên suy nghĩ của mình về trận đấu này.

Đỗ Hùng Dũng thổ lộ mặc dù đã hết cơ hội đi tiếp, nhưng tuyển Việt Nam luôn dành sự tập trung cho từng trận đấu trong chặng đường còn lại tại vòng loại thứ 3 World Cup 2022.

“Không phải lúc nào chúng tôi cũng có được cơ hội được thi đấu với một đội tuyển có đẳng cấp hàng đầu châu Á như Nhật Bản. Đối thủ càng mạnh chúng tôi càng học hỏi được nhiều điều. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đặt quyết tâm sẽ nỗ lực hết mình để tạo dấu ấn đẹp trong trận đấu cuối cùng của tuyển Việt Nam tại vòng loại World Cup 2022”, Đỗ Hùng Dũng nói.

Đỗ Hùng Dũng cùng tuyển Việt Nam tận dụng cơ hội cọ xát trước Nhật Bản

VFF

Hôm nay, HLV Park Hang-seo và các học trò dành buổi sáng để xem lại băng ghi hình trận đấu của tuyển Nhật Bản, phân tích và rút kinh nghiệm các vấn đề còn hạn chế trong trận lượt đi gặp đối thủ này trên Mỹ Đình. Ở buổi tập chiều nay trên sân Saitama, HLV Park Hang-seo cho các học trò rèn đấu pháp, khả năng di chuyển, phối hợp nhóm trong tấn công và phòng ngự.

Tuyển Việt Nam tập luyện ngày 27.3 chuẩn bị cho trận đấu với Nhật Bản

VFF

So với buổi tập hôm qua, điều kiện thời tiết hôm nay khá thuận lợi cho kế hoạch luyện quân của tuyển Việt Nam. Dù vẫn khá lạnh, nhưng trời tạnh ráo và không quá nhiều gió. Ngày mai tuyển Việt Nam sẽ có buổi tập chính thức làm quen sân vận động Saitama. Trước buổi tập, HLV Park Hang-seo và một cầu thủ sẽ tham dự họp báo trước trận đấu với tuyển Nhật Bản.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.