Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân nghẹn ngào tiễn biệt Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy

0 Thanh Niên Online

Sự ra đi của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp tiếc thương. Diễn viên Minh Tiệp, Hoa hậu Ngọc Hân, Đỗ Mỹ Linh... đến sớm trong lễ viếng để tiễn biệt cô.

Người thân, bạn bè và nhiều nghệ sĩ đã có mặt để đưa tiễn Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy /// Ảnh: Đình Tùng
Người thân, bạn bè và nhiều nghệ sĩ đã có mặt để đưa tiễn Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy
Ảnh: Đình Tùng

Ngày 8.6, tang lễ của Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy được tổ chức tại Nhà tang lễ Quốc gia (Hà Nội). Trong bối cảnh dịch Covid-19 có nhiều chuyển biến phức tạp, gia đình quyết định tổ chức buổi lễ đơn giản, tuân thủ các biện pháp phòng dịch.

Nhiều bạn bè, đồng nghiệp, đàn em... đã có mặt để thắp hương, tiễn biệt Thu Thủy. Tất cả mọi người khi có mặt tại nhà tang lễ đều đeo khẩu trang. Ai cũng bày tỏ niềm tiếc thương trước sự ra đi đột ngột của người đẹp sinh năm 1976. Sinh thời, Thu Thủy không chỉ sở hữu nhan sắc xinh đẹp, từng đăng quang Hoa hậu Việt Nam 1994 mà cô còn ghi điểm bởi khả năng học vấn cao. Cô ít tham gia hoạt động nghệ thuật sau đăng quang mà dành thời gian học tập, phát triển công việc kinh doanh.

Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân nghẹn ngào tiễn biệt Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy - ảnh 1

Vì dịch Covid-19 nên gia đình chỉ tổ chức tang lễ đơn giản, tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch

Ảnh: Đình Tùng

Trước sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Việt Nam 1994, Minh Tiệp không giấu được sự bàng hoàng. Trên trang cá nhân, diễn viên Lập trình trái tim đăng tải bức ảnh chụp cùng Thu Thủy lúc trẻ và chia sẻ: “Biết nhau từ năm 1993, quá nhiều kỷ niệm đẹp. Thật sự là sốc. Trong đầu Tiệp, Thủy chỉ đang ngủ thôi. Ngủ ngon Thủy nhé". 

Hoa hậu Ngọc Hân đến viếng Hoa hậu Thu Thủy cùng Đỗ Mỹ Linh, ông Lê Xuân Sơn, Trưởng BTC Hoa hậu Việt Nam... Cô cho biết tại lễ tang mọi người đều tuân thủ các biện pháp phòng dịch, đeo khẩu trang, đứng giãn cách và gửi các lời chia buồn đến người thân của người đẹp gốc Nam Định.

Đỗ Mỹ Linh, Ngọc Hân nghẹn ngào tiễn biệt Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy - ảnh 2

Diễn viên Minh Tiệp dành thời gian đến tiễn đưa người bạn thân thiết. Anh vô cùng sốc và đau buồn trước sự ra đi đột ngột của Hoa hậu Việt Nam 1994

Ảnh: Đình Tùng

Trong khi đó, Đỗ Mỹ Linh từng làm việc với Hoa hậu Thu Thủy vào dịp kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam. Bản thân người đẹp sinh năm 1996 ấn tượng đàn chị bởi sự độc lập, mạnh mẽ và thông minh. Đạo diễn Việt Tú cũng bất ngờ trước thông tin người đẹp gốc Nam Định qua đời bởi trước đó, anh từng có dịp gặp gỡ và lắng nghe cô chia sẻ về việc luyện tập thể dục, thể thao của mình. Bên cạnh đó, nhiều người mẫu từng có cơ hội hợp tác với Thu Thủy thời cô còn gắn bó ở các sàn diễn thời trang cũng đến để tiễn biệt Hoa hậu Việt Nam 1994.

Vĩnh biệt Hoa hậu Thu Thủy: 'Đóa hoa tài năng bạc mệnh'

Trong buổi lễ, anh Minh Thắng, em trai Thu Thủy đọc điếu văn, gửi lời cảm tạ đến khách viếng. Anh bày tỏ niềm biết ơn trước những lời chia sẻ, động viên từ mọi người. Đồng thời, anh Thắng nói: “Với tôi, chị Thủy là người phụ nữ nghị lực, chu đáo. Nhiều năm gần đây, chị đam mê thể thao và truyền cảm hứng đó đến với nhiều người. Chị hãy an tâm ra đi. Em sẽ chăm sóc mẹ và các cháu". Trước đó, khi chia sẻ với Thanh Niên, em trai Thu Thủy cho biết bản thân bất ngờ và sốc trước sự ra đi của cô. “Chị Thủy là chị cả trong gia đình. Nhà có hai chị em, bố tôi mới mất và chị ấy lo tất cả mọi việc”, anh kể.

Giáo sư Ngô Bảo Châu gửi lời xin lỗi hoa hậu quá cố Thu Thủy

Ngày 5.6, Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy đột ngột qua đời ở tuổi 45 khiến nhiều đồng nghiệp, khán giả bất ngờ. Phía bệnh viện kết luận người đẹp mất là do bị kiệt sức, đột quỵ dẫn đến trụy tim. Peter - chồng cũ Hoa hậu Thu Thủy cho biết sau tang lễ, anh sẽ đưa con trai về TP.HCM, lo liệu thủ tục để con sang Mỹ du học. Anh cũng tiết lộ thêm con gái của vợ cũ và người chồng thứ hai trước mắt sẽ ở với bà ngoại và em trai của cô.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm