Dù khởi nghiệp ở độ tuổi nào thì cũng phải trang bị cho mình thật nhiều kỹ năng và kiến thức khởi nghiệp /// HOA NỮ

Nên khởi nghiệp ở độ tuổi nào?

0

Có ý kiến cho rằng học sinh, sinh viên thì không nên khởi nghiệp vì còn non kinh nghiệm. Ngược lại, cũng có quan điểm quan trọng là tuổi nghề, không phải tuổi đời. Vậy độ tuổi có quyết định đến sự thành bại của một dự án khởi nghiệp?

Các ứng viên trẻ tuổi tranh cử thống đốc bang Kansas, Mỹ /// Ảnh chụp màn hình CJOnline

Nhiều thiếu niên tranh cử thống đốc ở Mỹ

0
Chính quyền bang Kansas ở Mỹ đang đề xuất sửa đổi luật sau khi 6 thiếu niên đăng ký tranh cử vị trí thống đốc bang. Hiện bang này chưa có quy định giới hạn độ tuổi khi tranh cử, theo tờ Topeka Capital-Journal.
 /// Quyên Quân

Độ tuổi lý tưởng để kết hôn theo khoa học là bao nhiêu?

0
Có nhiều yếu tố tác động đến quyết định kết hôn của một người. Đối với một số người, ý muốn lập gia đình với người mình yêu là quan trọng hơn tất thảy, nhưng với người khác, đó có thể là vì họ đã đến tuổi phải đi đến hôn nhân theo quan niệm của xã hội mà họ đang sống. 
Tuổi 60 nên duy trì hoạt động thể chất ///  Ảnh: Shutterstock

Cách phòng ngừa bệnh tật theo từng độ tuổi

0
Theo các nhà khoa học, con người sống ở mọi giai đoạn của cuộc sống ảnh hưởng đến những năm sau này, và con người cũng có thể tự mình làm tăng cơ hội sống khỏe và thọ thông qua một số thói quen ở từng độ tuổi.
Rộng cửa cho nhà làm phim

Rộng cửa cho nhà làm phim

1
Bộ VH-TT-DL vừa đưa ra dự thảo Thông tư quy định về phân loại phim theo độ tuổi, dự kiến sẽ bắt đầu được áp dụng từ quý 3/2015. Bên cạnh việc ủng hộ hệ thống phân loại này, nhiều người cho rằng đã đến lúc điện ảnh Việt cần bỏ rào kiểm duyệt - việc mà những quốc gia có nền điện ảnh tiên tiến đã làm từ thế kỷ trước.
Tăng trí nhớ ở tuổi 20

Tăng trí nhớ ở tuổi 20

0
Những người trẻ từ 18-25 tuổi có thể cải thiện được trí nhớ nếu họ tăng cường bổ sung a xít béo omega 3, theo các nhà khoa học thuộc Đại học Pittsburgh (Mỹ).
Bảo vệ xương theo độ tuổi

Bảo vệ xương theo độ tuổi

0
Có bộ xương vững chắc là điều cần thiết cho sức khỏe tổng thể của bạn. Việc chăm sóc và bảo vệ bộ xương không bao giờ là quá sớm hoặc quá muộn.
Cấm người sinh sau năm 2000 hút thuốc lá

Cấm người sinh sau năm 2000 hút thuốc lá

0
Đảo Tasmania (Úc) đang xem xét kế hoạch cấm bán thuốc lá cho những người sinh từ sau năm 2000. Nếu kế hoạch này được thông qua, đây sẽ là nơi đầu tiên trên thế giới cấm thuốc lá đối với một độ tuổi nhất định như vậy, trong khi Singapore và Phần Lan cũng đang xem xét kế hoạch tương tự.
Bệnh khô mắt ám ảnh giới trẻ

Bệnh khô mắt ám ảnh giới trẻ

0
Việc lệ thuộc vào thiết bị công nghệ cao đang kích hoạt tình trạng lão hóa nhanh ở mắt của những người trẻ tuổi, do họ quên chớp mắt.