Đoàn Thu Thủy đáp trả tin đồn nhạy cảm: 'Có bằng chứng, tôi sẽ chịu trách nhiệm'

Hồ Hiền
Hồ Hiền
07/08/2022 07:07 GMT+7

Sau đêm chung kết, tin đồn Đoàn Thu Thủy sử dụng bóng cười được chia sẻ rộng rãi khiến nhiều người bất ngờ. Thẳng thắn trên sóng livestream của Báo Thanh Niên, Đoàn Thu Thủy phủ nhận hành động hít bóng cười và khẳng định nếu ai có bằng chứng, cô sẽ chịu mọi trách nhiệm.

Gặp Đoàn Thu Thủy tại trường quay Báo Thanh Niên, người đẹp thú nhận dù mới đăng quang vài ngày nhưng cô đã hiểu phần nào “sức nặng của vương miện”. Người đẹp không khỏi áp lực khi vừa đăng quang, ngay lập tức loạt hình ảnh trong quá khứ bị ‘đào’ lại. Tân hoa hậu phủ nhận hành động hít bóng cười và tuyên bố chưa bao giờ sử dụng chất kích thích.

Thu Thủy sinh năm 1995, quê ở Phú Thọ

“Nếu ai có bằng chứng, thông tin hay bất kì hình ảnh nào thì cứ đưa ra. Tôi sẵn sàng chịu trách nhiệm và những hình phạt liên quan. Ở chặng đường sắp tới, với cương vị hoa hậu, tôi cam kết sẽ sống lành mạnh để xứng đáng với danh hiệu hoa hậu mà ban tổ chức cuộc thi tin tưởng trao cho”.

Bên cạnh những tin đồn nhạy cảm, Đoàn Thu Thủy còn bị không ít khán giả chê, từ trang phục hôm chung kết đến làn da không đủ đẹp. Nhiều người còn thẳng thắn nhận xét diện mạo của Đoàn Thu Thủy không đủ thuyết phục để trở thành hoa hậu.

Người đẹp phản hồi thế nào về những bình luận? Chi tiết mời theo dõi video!

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.