Đoàn Văn Hậu công khai bạn gái xinh đẹp từng vào tốp 10 hoa hậu Việt Nam

15/08/2022 20:18 GMT+7

Hôm nay, hậu vệ trái tài năng của tuyển Việt Nam và CLB Hà Nội là Đoàn Văn Hậu chính thức công khai tình cảm với bạn gái Doãn Hải My, từng vào tốp 10 hoa hậu Việt Nam 2020.

Trên trang cá nhân mạng xã hội có gần 2 triệu người theo dõi, Đoàn Văn Hậu lần đầu đăng công khai loạt ảnh đẹp nhất của anh và Doãn Hải My. Cặp trai tài, gái sắc nhanh chóng nhận “cơn mưa” lời chúc từ người hâm mộ.

Cặp đôi trai tài gái sắc Đoàn Văn Hậu - Doãn Hải My

FBNV

Chuyện tình giữa Văn Hậu với Hải My rộ lên sau khi rời CLB Heerenveen (Hà Lan) về lại CLB Hà Nội và đến cổ vũ cho cô dự thi hoa hậu Việt Nam năm 2020. Văn Hậu cùng Hải My thường xuyên xuất hiện bên nhau ở các sự kiện nhưng đến nay chàng hậu vệ sinh năm 1999 này mới chính thức công khai mối quan hệ.

Văn Hậu - Hải My lần đầu công khai tình cảm

FBNV

Doãn Hải My sinh năm 2001 tại Hà Nội, cô tạo dấu ấn với danh hiệu Người đẹp tài năng cùng tốp 10 hoa hậu Việt Nam 2020. Cô vừa kinh doanh vừa tham gia một số sự kiện trong vai trò người mẫu.

Hải My thể hiện tình cảm bên bạn trai Văn Hậu

FBNV

Là cầu thủ trẻ tài năng hàng đầu Việt Nam, Đoàn Văn Hậu nhanh chóng khẳng định mình khi vào các tuyến tuyển U.19, U.23 và tuyển Việt Nam. Hai năm qua, Văn Hậu tập trung chữa trị chấn thương và vừa trở lại ở những vòng đấu V-League vừa qua, cùng Hà Nội FC thăng hoa ở ngôi đầu V-League sau 12 vòng đấu.

Văn Hậu - Hải My

FBNV

Ở trận gần nhất chạm trán với HAGL, Đoàn Văn Hậu chơi năng nổ, tròn vai ở hành lang trái và cùng Hà Nội FC giành chiến thắng 2-1.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.