Đoàn viên, thanh niên cùng Bộ đội Biên phòng tặng quà, phát thuốc cho người dân

Hoàng Trọng
Hoàng Trọng
02/12/2022 12:14 GMT+7

Các đoàn viên, thanh niên của Thị đoàn An Nhơn và Hải đội Biên phòng 2 (Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định ) tổ chức tặng quà, khám bệnh, phát thuốc miễn phí cho người dân khu vực 9, P.Hải Cảng (TP.Quy Nhơn).

Ngày 2.12, Thị đoàn An Nhơn (Bình Định) phối hợp với Hải đội Biên phòng 2 (Bộ đội Biên phòng tỉnh Bình Định) và Cụm thi đua số 2 TP.Quy Nhơn tổ chức chương trình Tình nguyện mùa đông tại khu vực 9, P.Hải Cảng (TP.Quy Nhơn, Bình Định).

Chương trình có sự đồng hành của các nhà hảo tâm là CLB Thiện từ tâm Ea H'Leo (Đắk Lắk) và Công ty may mặc LYS (TP.HCM).

Theo đó, Ban tổ chức chương trình đã tặng 70 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng, gồm: nhu yếu phẩm và tiền mặt) cho các hộ gia đình và các em có hoàn cảnh khó khăn; tặng 20 áo khoác (mỗi áo trị giá 250.000 đồng) cho học sinh; khám bệnh và cấp phát thuốc miễn phí cho 100 người dân.

Tặng quà cho các hộ dân P.Hải Cảng

t.h

Theo anh Nguyễn Tấn Hưng, Bí thư Thị đoàn An Nhơn, đây là hoạt động lập thành tích chào mừng thành công Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ 12 (nhiệm kỳ 2022 – 2027) và hưởng ứng các hoạt động nghĩa tình với người chiến sĩ biên phòng chào mừng kỷ niệm 78 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22.12.1944-22.12.2022).

Khám bệnh cho người dân P.Hải Cảng

T.H

Các hoạt động của chương trình cũng sẽ góp phần thắt chặt hơn tình cảm gắn bó giữa cán bộ, đoàn viên, thanh niên với cán bộ chiến sĩ Bộ đội Biên phòng và nhân dân địa phương. Đồng thời, chương trình cũng tạo môi trường để thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.