Doanh số Hogwarts Legacy vượt mốc 12 triệu sau thời gian ngắn phát hành

27/02/2023 09:09 GMT+7

Hogwarts Legacy đã đạt cột mốc doanh số bán ra ấn tượng trong hai tuần đầu tiên sau khi phát hành.

Theo Insider Gaming, chỉ sau hai tuần, doanh thu của Hogwarts Legacy đã vượt qua mốc 12 triệu bản được bán ra và thu về 850 triệu USD (tương đương 20,2 nghìn tỉ đồng).

Những con số ấn tượng ở trên được tính với doanh số bán ra của trò chơi trên PlayStation 5, Xbox Series X/S và PC. Mặc dù xảy ra nhiều tranh cãi xung quanh quan điểm của tác giả J. K. Rowling về quyền của người chuyển giới, nhưng trò chơi vẫn được đón nhận mạnh mẽ trên toàn thế giới.

Doanh số Hogwarts Legacy vượt mốc 12 triệu sau thời gian ngắn phát hành - Ảnh 1.

Hogwarts Legacy đã bán hơn 12 triệu bản sau 2 tuần phát hành

Warner Bros. Games

Sự thành công của Hogwarts Legacy thậm chí đã đến từ rất sớm, khi trò chơi bắt đầu khả dụng cho những người đặt hàng trước phiên bản Deluxe. Trước khi phát hành đầy đủ, trò chơi đã phá kỷ lục về lượng người xem trên Twitch. Khi phát hành, đã có gần 900.000 người chơi cùng lúc trên Steam.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với Variety, nhà phát hành Warner Bros. Games cho biết họ rất hài lòng với những tín hiệu khả quan sau khi trò chơi ra mắt. Chủ tịch David Haddad của Warner Bros. Games nói với Variety: "Sự tương tác của người chơi thật ngoạn mục. Cho đến nay, chúng tôi đã chứng kiến hơn 152 triệu giờ chơi, 173 triệu cây ma thuật được trồng, 115 triệu lọ thuốc được pha chế và 556 triệu Dark Wizard bị đánh bại".

Những số liệu này được ghi nhận vào ngày 16.2 và đến nay chắc chắn đã cao hơn rất nhiều. Hogwarts Legacy cũng đang phá kỷ lục của Warner Bros. Games về mức độ tương tác của người chơi với 280 triệu giờ chơi tính đến nay.

Phiên bản Hogwarts Legacy cho dòng PlayStation 4 và Xbox One sẽ ra mắt vào ngày 4.4. Đối với Nintendo Switch, trò chơi sẽ phát hành phiên bản cho máy chơi game vào ngày 25.7.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.