'Độc nhất' miền Tây: Ngôi nhà có tường rào ốp bằng 2.000 vỏ iPhone

Nam Long
Nam Long
11/06/2020 12:12 GMT+7

Mấy ngày nay, mạng xã hội lan truyền chóng mặt thông tin một ngôi nhà "độc nhất" ở miền Tây được chủ nhân chọn ốp tường rào bằng 2.000 vỏ iPhone.

Căn nhà “đặc biệt” nói trên của ông Nguyễn Minh Tấn (53 tuổi, ngụ ấp Bình Tịnh B, xã Hòa Tịnh, H.Mang Thít, Vĩnh Long).

Cận cảnh tường rào nhà “độc nhất vô nhị” được ốp bằng 2.000 vỏ iPhone

Sáng 11.6, PV vượt qua con đường ngoằn ngoèo tìm đến căn nhà “nổi tiếng” này. Khi vừa đến, đoạn tường rào dài khoảng 20m với hàng ngàn vỏ điện thoại iPhone đủ màu sắc sáng lấp lánh dưới nắng sớm khiến PV ngạc nhiên.

Hàng rào đặc biệt này thu hút sự chú ý của người đi đường

ẢNH: XUÂN PHÚC

Chủ nhân bên dải tường rào “đặc biệt” của mình

ẢNH: XUÂN PHÚC

Ông Tấn cho biết ý tưởng làm hàng rào này là của người cháu tên Nguyễn Minh Hiền (34 tuổi, gọi ông Tuấn bằng cậu) đang làm nghề mua bán điện thoại di động ở TP.HCM.
“Nó (anh Hiền – PV) nghĩ ra ý tưởng này rồi mua vỏ điện thoại ở thành phố đưa về đây kêu gia đình thuê thợ xây và nó trực tiếp chỉ thợ ốp vô”, ông Tuấn kể lại.

Các vỏ điện thoại iPhone được sắp xếp theo trật tự rất đẹp mắt

ẢNH:  XUÂN PHÚC

Ngoài vỏ iPhone còn có cả vỏ iPad

ẢNH: XUÂN PHÚC

4 chiếc vỏ iPhone 8+ được ốp vào cột cổng

ẢNH: XUÂN PHÚC

Chủ nhân dự định sẽ trồng thêm hoa để tô điểm cho ngôi nhà “độc nhất vô nhị” này

ẢNH: XUÂN PHÚC

Theo quan sát, đoạn tường rào dài khoảng 20m, cao 1,2m được xây gạch để ốp vỏ điện thoại iPhone, phần trên được rào lưới B40. Những loại vỏ điện thoại iPhone được chủ nhân chọn để ốp vào tường gồm: iPhone 5, 5C, 6, 6S, 7, 7+, 8, 8+ và một số ít vỏ iPad.
Ông Hiền cho biết hàng rào này mới được xây xong cách đây vài tháng, chi phí hơn 200 triệu đồng với khoảng gần 2.000 vỏ iPhone.
“Nó còn định xây thêm một căn nhà nữa nhưng sẽ được thiết kế kiểu khác, từ hồi có hàng rào này ai đi qua cũng đứng lại dừng chụp ảnh, khen dữ lắm”, ông Tuấn vui vẻ nói.
Ông Tuấn cũng cho biết thêm, nếu tường rào này ốp bằng gạch thì tốn khoảng vài chục triệu đồng. Thời gian tới ông Tuấn sẽ tiếp tục trồng hoa để tô điểm thêm cho ngôi nhà “độc nhất vô nhị” này.
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.