Đọc trong tuần

28/08/2015 10:00 GMT+7

Cuộc thi tô màu Colour me marathon Trong thời gian ngắn gần đây, dòng sách tô màu dành cho người lớn đổ bộ vào VN gây nên cơn sốt, đứng đầu liên tiếp trên các bảng xếp hạng hay danh sách bán chạy của nhiều nhà sách và nhà sách trực tuyến.

Cuộc thi tô màu Colour me marathon
Trong thời gian ngắn gần đây, dòng sách tô màu dành cho người lớn đổ bộ vào VN gây nên cơn sốt, đứng đầu liên tiếp trên các bảng xếp hạng hay danh sách bán chạy của nhiều nhà sách và nhà sách trực tuyến.
Cuộc thi tô màu Colour me marathon
Đây được coi là một xu hướng thời thượng giúp bạn thỏa sức sáng tạo, là liệu pháp giải tỏa căng thẳng hữu hiệu đang được ưa chuộng từ Âu - Mỹ đến Á châu và nay “đổ bộ” về VN. Để đáp ứng nhu cầu của nhiều “độc giả - họa sĩ”, Công ty cổ phần văn hóa và truyền thông Nhã Nam tổ chức cuộc thi tô màu nhanh theo nhóm mang tên Colour Me Marathon tại Nhã Nam Thư quán (Phú Nhuận, TP.HCM) trong 2 ngày 16 & 23.8.2015. Các nhóm (từ 2 - 4 người) sẽ tô màu hoàn chỉnh tác phẩm mình đã lựa chọn trong vòng 2 giờ. Tranh được sử dụng trong cuộc thi lần này là từ tác phẩm mới nhất sắp được phát hành của nữ họa sĩ Millie Marotta - Thiên đường nhiệt đới.
Một số tác phẩm tô màu dành cho người lớn đã được phát hành ở VN: Vương quốc muôn loài (Millie Marotta), Một ngày đẹp trời (Park Young-mi); Bộ sách Mê mẩn cùng muôn thú, Vũ trụ thu nhỏ rực rỡ; Kỳ ảo với hoa, Cảm hứng sắc màu của Valentina Harper; và sắp tới là Thiên đường nhiệt đới (Millie Marotta)...
Trên đường băng
Trên đường băng
Cuốn sách mới sắp ra mắt của tác giả Tony Buổi Sáng. Khởi đầu là một fan page trên Facebook, Tony Buổi Sáng - tác giả sở hữu của fan page này (không xuất hiện nhân thân để xác định thông tin ai đang quản lý) thường chia sẻ những câu chuyện trong cuộc sống, trong kinh doanh bằng cách kể chuyện hài hước, dí dỏm. Trên đường băng tập hợp những bài viết được yêu thích trên Facebook của Tony Buổi Sáng, được chọn lọc và tổng hợp với mục đích, chủ đề nhằm mang đến kiến thức, động lực và năng lượng cho bạn trẻ vào đời với 3 phần: Chuẩn bị hành trang, Trong phòng chờ sân bay và Lên máy bay. NXB Trẻ; giá bìa: 75.000 đồng.
Tìm mảnh ghép thiếu
Tìm mảnh ghép thiếu
Cuốn sách viết về hành trình hạnh phúc cho những trái tim cô đơn, khi cánh mày râu muốn chinh phục phụ nữ, và phái yếu muốn hiểu về tiếng lòng những chàng trai, thì đây là một “cẩm nang” lý tưởng. Nhân vật Duy, 25 tuổi, tóc undercut, thân hình sáu múi cuồn cuộn, là thư ký tòa soạn một tạp chí giải trí có tiếng. Cuộc sống của Duy như một bức tranh xếp hình hoàn hảo, chỉ có điều, bức tranh ấy thiếu mất mảnh ghép còn lại duy nhất, đó là tình yêu... Tác giả Ngô An Kha, một thạc sĩ mới trở về từ Anh, viết cuốn sách này với một ngòi bút lém lỉnh mà giàu chất thơ. NXB Thời đại; giá bìa: 79.000 đồng.  
Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.