Đôi bạn nổi tiếng Pinkfong và Baby Shark đến Việt Nam

0 Thanh Niên

.

 /// BTC
BTC

Lần đầu tiên, khán giả Việt Nam sẽ được giao lưu và cùng nhảy múa theo nhạc với đôi bạn thân Pinkfong và Baby Shark (ảnh) tại sự kiện DreamsLand - Thế giới ước mơ, diễn ra trong 4 ngày cuối tuần: 7, 8 và 21, 22.12 ở Estella Place (Q.2, TP.HCM).

Được ra mắt vào năm 2016, những bài hát đáng yêu, vui nhộn của đôi bạn Pinkfong và Baby Shark (do Công ty SmartStudy sản xuất) đã lan rộng khắp thế giới, khiến trẻ em toàn cầu ca hát và nhảy múa theo. MV Baby Shark Dance với động tác nhảy “gia đình cá mập” trên nền nhạc vui tươi, đến tháng 11.2019 đã cán mốc hơn 4 tỉ lượt xem, trở thành một trong 5 video YouTube được xem nhiều nhất trên thế giới. Thế nên đôi bạn thân đáng yêu này trở thành một trong số ít nhân vật hoạt hình có hẳn một chuyến lưu diễn thực sự tại các thành phố lớn. Pinkfong Baby Shark Live Musical năm 2018 đã thu hút hơn 80.000 khán giả đến gặp gỡ đôi bạn này tại Hàn Quốc, Malaysia, Singapore và Macau. Chuyến lưu diễn Baby Shark Live đang diễn ra tại Mỹ và Canada cũng luôn trong tình trạng “cháy” vé.

Tại Việt Nam, HTV3 DreamsTV là đơn vị mang đôi bạn thân nổi tiếng này đến trong chuỗi sự kiện DreamsLand - Thế giới ước mơ. Dịp này, nhóm nhạc nhí Dreams Gen sẽ ra mắt khán giả lần đầu tiên; nhóm Lyricist - quán quân cuộc thi nhảy châu Á Super24 cũng sẽ có màn trình diễn sôi động...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Hồn cốt đô thị trong không gian công cộng

Hồn cốt đô thị trong không gian công cộng

Vấn đề tổ chức không gian công cộng tại các đô thị đang ngày càng được quan tâm, bởi như một chuyên gia nhận định, những không gian công cộng là nơi thể hiện bản sắc văn hóa cũng như điểm nhấn của một thành phố.

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Huyền bí nhà mồ Tây nguyên: Tượng mồ lên phố

Ngay ở TP.Pleiku (Gia Lai), có một nhà rông của một làng, trước thì ở rìa đô thị, nay nó gần như trung tâm, người ta cũng bày khá nhiều tượng gỗ, có tượng mồ ở đấy. Và bên cạnh là nhà hàng của một nghệ nhân người Jrai nhưng do con rể người Kinh quản lý, cũng bày rất nhiều tượng gỗ, cũng có tượng nhà mồ.