Đôi bạn nổi tiếng Pinkfong và Baby Shark đến Việt Nam

0 Thanh Niên

.

 /// BTC
BTC

Lần đầu tiên, khán giả Việt Nam sẽ được giao lưu và cùng nhảy múa theo nhạc với đôi bạn thân Pinkfong và Baby Shark (ảnh) tại sự kiện DreamsLand - Thế giới ước mơ, diễn ra trong 4 ngày cuối tuần: 7, 8 và 21, 22.12 ở Estella Place (Q.2, TP.HCM).

Được ra mắt vào năm 2016, những bài hát đáng yêu, vui nhộn của đôi bạn Pinkfong và Baby Shark (do Công ty SmartStudy sản xuất) đã lan rộng khắp thế giới, khiến trẻ em toàn cầu ca hát và nhảy múa theo. MV Baby Shark Dance với động tác nhảy “gia đình cá mập” trên nền nhạc vui tươi, đến tháng 11.2019 đã cán mốc hơn 4 tỉ lượt xem, trở thành một trong 5 video YouTube được xem nhiều nhất trên thế giới. Thế nên đôi bạn thân đáng yêu này trở thành một trong số ít nhân vật hoạt hình có hẳn một chuyến lưu diễn thực sự tại các thành phố lớn. Pinkfong Baby Shark Live Musical năm 2018 đã thu hút hơn 80.000 khán giả đến gặp gỡ đôi bạn này tại Hàn Quốc, Malaysia, Singapore và Macau. Chuyến lưu diễn Baby Shark Live đang diễn ra tại Mỹ và Canada cũng luôn trong tình trạng “cháy” vé.

Tại Việt Nam, HTV3 DreamsTV là đơn vị mang đôi bạn thân nổi tiếng này đến trong chuỗi sự kiện DreamsLand - Thế giới ước mơ. Dịp này, nhóm nhạc nhí Dreams Gen sẽ ra mắt khán giả lần đầu tiên; nhóm Lyricist - quán quân cuộc thi nhảy châu Á Super24 cũng sẽ có màn trình diễn sôi động...

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Một luận giải về nguồn gốc giọng Quảng Nam

Một luận giải về nguồn gốc giọng Quảng Nam

Kỷ niệm 25 năm tái lập tỉnh Quảng Nam (1997 - 2022), NXB Đà Nẵng ấn hành công trình nghiên cứu Nguồn gốc và sự hình thành giọng Quảng Nam của tác giả Andrea Hoa Pham (Đại học Florida, Mỹ). 25 năm cũng là khoảng thời gian nghiên cứu miệt mài âm vị về giọng Quảng Nam của Andrea Hoa Pham kể từ luận văn thạc sĩ năm 1997.

Xứ Quảng Nam xưa: Sự kiện lớn năm 1471

Xứ Quảng Nam xưa: Sự kiện lớn năm 1471

Năm 1402, nhà Hồ đốc sức quân dân mở đường thiên lý vào nam, đặt nhiều dịch quán, đưa quân thủy bộ áp sát biên giới, buộc vua Chăm là Ba Đích Lại giao quyền cai quản Chiêm Ðộng (nay là phần lớn Quảng Nam và TP.Ðà Nẵng) và Cổ Lũy Ðộng (nay là phần lớn tỉnh Quảng Ngãi).