Đội bóng Pháp đăng ký Quang Hải cho trận đầu lượt về Ligue 2

28/01/2023 06:12 GMT+7

Người hâm mộ bóng đá Việt Nam mong muốn Nguyễn Quang Hải được HLV Tholot trao cơ hội thi đấu cho CLB Pau.

1 giờ sáng mai (29.1), CLB Pau mà Quang Hải đầu quân sẽ đá trận đầu lượt về Ligue 2, chạm trán với CLB Annecy. Tiền vệ của đội tuyển Việt Nam được HLV Tholot đăng ký cho trận đấu này nhưng cơ hội ra sân của anh vẫn bỏ ngỏ.

Quang Hải sẵn sàng khi được trao cơ hội cống hiến cho CLB Pau

PAU FC

Trở lại Pau sau khi cùng đội tuyển Việt Nam về nhì ở AFF Cup 2022, Quang Hải tích cực tập luyện nhằm có được trạng thái tốt nhất. Anh có tên trong danh sách đăng ký nhưng không ra sân ở trận Pau thua 0-2 trước Lille tại vòng 32 Cúp quốc gia Pháp diễn ra ngày 23.1 vừa qua.

Danh sách đăng ký của CLB Pau cho trận gặp Annecy

PAU FC

Liên tục có tên trong danh sách đăng ký nhưng chưa được ra sân, Quang Hải kéo dài mạch trận phải ngồi dự bị ở Pau lên hơn 3 tháng. Một số người hâm mộ nóng lòng muốn được thấy Quang Hải ra sân. “Cho Quang Hải đá đi”, “Cho Quang Hải thêm cơ hội nha gia đình Pau FC”,… là những lời nhắn nhủ tha thiết mà người hâm mộ gửi gắm đến CLB Pau khi đội bóng này đăng tải danh sách đăng ký cho trận đấu với Annecy.

Quang Hải vào sân ở lượt đi Ligue 2 với CLB Annecy

Ở lượt đi Ligue 2, CLB Pau giành chiến thắng 2-0 trước Annecy. Đó là trận đấu Quang Hải được ra sân từ phút 81 nhưng chưa thể hiện được nhiều trong hơn 10 phút có mặt trên sân.

Top

Bạn không thể gửi bình luận liên tục. Xin hãy đợi
60 giây nữa.