Đội bóng rổ TP.HCM lại gieo sầu cho Hanoi Buffaloes ở VBA Premier Bubble Games

0 Thanh Niên Online

CLB Ho Chi Minh City Wings lại giành chiến thắng đẹp mắt trước Hanoi Buffaloes ở trận đấu thứ 24 của VBA Premier Bubble Games - Brought to you by NovaWorld Phan Thiet phát sóng hôm nay (26.10).

Sau lần đầu tiên trong lịch sử thất bại trước Ho Chi Minh City Wings, CLB Hanoi Buffaloes quyết tâm đòi món nợ khi tái đấu nhưng không thành công.

Highlights Ho Chi Minh City Wings - Hanoi Buffaloes

Trận đấu giữa 2 đội có phong độ cao tại VBA Premier Bubble Games 2021 diễn ra với chất lượng chuyên môn cao, nhiều pha bóng đẳng cấp, đẹp mắt như kỳ vọng của người hâm mộ.

Đội bóng rổ TP.HCM lại gieo sầu cho Hanoi Buffaloes ở VBA Premier Bubble Games - ảnh 1

Vincent Nguyễn cùng Ho Chi Minh City Wings thắng ấn tượng Hanoi Buffaloes

VBA

Ho Chi Minh City Wings đẩy tốc độ trận đấu lên cao ngay từ đầu với sự đa năng của Makinde London, Trần Văn Trung, Jeremy Smith. Đây cũng là 3 tay ghi điểm chủ lực cho đội bóng này trong hiệp 1. Trong khi đó, các cầu thủ Hanoi Buffaloes chơi bóng khá thiếu cảm giác. Nỗ lực của Sang Đinh cùng bộ đội ngoại binh Anthony Moody, Mike Bell vẫn khiến đội bóng đến từ thủ đô bị đối thủ dẫn 9 điểm (17-26) khi hiệp 1 khép lại.

Đội bóng rổ TP.HCM lại gieo sầu cho Hanoi Buffaloes ở VBA Premier Bubble Games - ảnh 2

Hanoi Buffaloes (áo trắng) đòi nợ bất thành trước Ho Chi Minh City Wings

Sang Đinh có 6 điểm liên tiếp đầu hiệp 2 giúp Hanoi Buffaloes thu ngắn cách biệt nhưng Vincent Nguyễn, Nguyễn Huỳnh Hải nhanh chóng đáp trả giúp Ho Chi Minh City Wings giữ ưu thế. Pha ghi 9 điểm liên tiếp vào cuối hiệp giúp Hanoi Buffaloes rút ngắn điểm số xuống còn 6 điểm (44-50) trước Ho Chi Minh City Wings khi hiệp 2 kết thúc.

Đội bóng rổ TP.HCM lại gieo sầu cho Hanoi Buffaloes ở VBA Premier Bubble Games - ảnh 3

Ngoại binh Anthony Moody (giữa) không thể giúp Hanoi Buffaloes đánh bại đội bóng đến từ TP.HCM

VBA

Đội bóng TP.HCM chơi tấn công thiếu hiệu quả trong hiệp 3 trong khi Hanoi Buffaloes bùng nổ. Sang Đinh, Anthony Moody rồi Mike Bell chơi thăng hoa với điểm số liên tiếp giúp đội bóng đến từ thủ đô dẫn ngược 65-63 khi hiệp 3 khép lại.

Đội bóng rổ TP.HCM lại gieo sầu cho Hanoi Buffaloes ở VBA Premier Bubble Games - ảnh 4

Hanoi Buffaloes cùng Ho Chi Minh City Wings cống hiến trận đấu chất lượng chuyên môn cao

VBA

Với diễn biến trong hiệp 3, nhiều người nghĩ đến trận thắng cho Hanoi Buffaloes nhưng ngay đầu hiệp 4 Jeremy Smith lập tức cân bằng cách biệt cho Ho Chi Minh City Wings. Tiến Công, Sang Đinh với 2 quả ném 3 thành công lại đưa Hanoi Buffaloes vọt lên nhưng Makinde London lập tức bùng cháy với 3 quả ném 3 giúp Ho Chi Minh City Wings dẫn điểm trở lại.

Đội bóng rổ TP.HCM lại gieo sầu cho Hanoi Buffaloes ở VBA Premier Bubble Games - ảnh 5

Makinde London (phải) tỏa sáng đúng lúc khiến tinh thần các cầu thủ Hanoi Buffaloes suy sụp

VBA

Phong độ quá ấn tượng của Makinde London khiến các cầu thủ Hanoi Buffaloes “mất lửa”, đánh rơi thế trận và Ho Chi Minh City Wings nhanh chóng tận dụng, vươn lên tạo khoảng cách 14 điểm. Nỗ lực của các cầu thủ Hanoi Buffaloes ở những phút còn lại giúp họ dần rút ngắn điểm số nhưng thời gian không đủ cho cuộc lật ngược thế cờ nên chấp nhận thua chung cuộc 89-94 trước Ho Chi Minh City Wings.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm