Thời gian chế biến ngắn, món ăn ngon miệng, trình bày đẹp mắt, còn chờ gì mà không thử ngay tối nay nào?
|
Nguyên liệu:
- 1 quả thơm
- 1 bát cơm nguội
- 1 cây lạp xưởng
- 2 quả trứng
- Hành lá, hành khô, tỏi
- 1 muỗng cà phê bột canh
- 1 muỗng cà phê hạt nêm
- Xì dầu, tương ớt
Cách làm:
- Thơm cắt dọc quả, giữ lấy phần có cuống, dùng muỗng múc ruột thơm ra và xắt hạt lựu, lạp xưởng thái miếng nhỏ. Hành lá rửa sạch thái nhỏ.
|
- Bắc chảo lên bếp phi thơm 1 muỗng hành khô và tỏi đập dập, đập trứng vào chảo đánh tan cùng 1 muỗng cà phê bột canh
|
- Tiếp đó bạn trút cơm vào đảo săn, cho thơm xắt hạt lựu cùng lạp xưởng vào. Nêm thêm 1 muỗng cà phê hạt nêm, cho hành lá vào và tắt bếp.
|
- Múc cơm vào trái thơm, rưới tương ớt và xì dầu vào, ăn nóng.
Bình luận (0)