Đội nắng đi hội sách

0 Thanh Niên Online

Dù thời tiết hôm nay, 20.4, rất nắng và nóng bức nhưng nhiều người vẫn đến Hội sách Hải Phòng 2019 tìm mua cho mình những cuốn sách yêu thích.

Một em nhỏ say sưa đọc sách tại Hội sách Hải Phòng 2019 /// Ảnh Lê Tân
Một em nhỏ say sưa đọc sách tại Hội sách Hải Phòng 2019
Ảnh Lê Tân

Hội sách Hải Phòng lần thứ 6 do Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng chủ trì tổ chức được khai mạc vào sáng 19.4 tại sân Nhà triển lãm thành phố Hải Phòng. Đây là điểm nhấn của chuỗi hoạt động hưởng ứng Ngày sách Việt Nam 21.4.

Hội sách Hải Phòng có sự tham gia của Sở Ngoại vụ, Nhà xuất bản Hải Phòng, Nhà xuất bản Hàng hải, Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật, Công ty sách và thiết bị trường học Nam Cường, Nhà sách Tiền Phong, Nhà sách Phương Nam, Nhà sách Fahasa, Nhà sách Hpbook. Hội sách có 24 gian hàng với hơn 10.000 đầu sách.

Chia sẻ về ngày hội sách, ông Lương Hải Âu, Giám đốc Sở Thông tin và truyền thông thành phố Hải Phòng, cho biết hội sách là nơi kết nối bạn đọc với những người làm công tác xuất bản, in ấn và phát hành.

"Ngày hội sách không chỉ mang đến cho bạn đọc nhiều cuốn sách hay, bổ ích mà sẽ là ngày hội giao lưu, gặp gỡ giữa những người yêu sách và tôn trọng văn hóa đọc. Nhân dịp này, ban tổ chức mong muốn các cấp, các ngành, các tổ chức xã hội tích cực triển khai các hoạt động thiết thực hưởng ứng Ngày sách Việt Nam để nâng cao nhận thức về văn hóa đọc, đẩy mạnh phong trào đọc sách trên địa bàn thành phố”, ông Âu nói.

Hội sách Hải Phòng diễn ra từ ngày 19 - 21.4. Sách tại đây được giảm giá từ 20 - 40% nên thu hút đông đảo người dân đến mua bất chấp thời tiết nắng nóng.

hoi-sach-hp
Hội sách Hải Phòng lần thứ 6 do Sở Thông tin và Truyền thông Hải Phòng chủ trì tổ chức được khai mạc vào sáng 19,4 tại sân Nhà triển lãm thành phố Hải Phòng Ảnh Lê Tânhoi-sach-hp
Hội sách có 24 gian hàng với hơn 10.000 đầu sách Ảnh Lê Tânhoi-sach-hp
Sách tại đây được giảm giá từ 20 - 40% Ảnh Lê Tânhoi-sach-hp
Sách đa dạng và có giá tốt nên thu hút nhiều người đến mua dù trời nắng nóng Ảnh Lê TânĐội nắng đi hội sách - ảnh 5
Sách thiếu nhi và sách tham khảo được nhiều phụ huynh mua cho con Ảnh Lê Tânhoi-sach-hp
Giới trẻ thì say mê với sách khoa học và tiểu thuyết Ảnh Lê TânĐội nắng đi hội sách - ảnh 7
Những tác phẩm của Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật Hải Phòng lại thu hút độc giả lớn tuổi Ảnh Lê Tânhoi-sach-hp
Ngoài sách, các gian hàng tham gia ngày hội còn có bày bán thiết bị trường học, đồ chơi thông minh thu hút được nhiều em nhỏ
Ảnh Lê Tân

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Màu của miền Tây

Màu của miền Tây

Mỗi khi nhớ về miền Tây không hiểu sao trong tôi luôn hiện lên sắc tím của đóa hoa lục bình trôi trên dòng nước.