Ngày 2.4, các đầu bếp, người pha chế và nhân viên phục vụ xuất sắc đến từ các nhà hàng, khách sạn ở Thừa Thiên-Huế đã tham gia tranh tài tại hội thi “Đội phục vụ lý tưởng - 2012”. Hội thi do Hiệp hội Du lịch Thừa Thiên-Huế phối hợp với Trường cao đẳng nghề Du lịch Huế tổ chức.
Chương trình nhằm phát huy trình độ kỹ thuật và thẩm mỹ trong nghiệp vụ bàn, pha chế và nấu ăn của hệ thống nhà hàng, khách sạn, khu du lịch tại Thừa Thiên-Huế để hướng tới Năm Du lịch quốc gia và Festival Huế 2012.
Tin, ảnh: Tuyết Khoa
Bình luận (0)