100 triệu đồng hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19

0 Thanh Niên
Ngày 31.5, bà Hồ Thị Huệ, Chủ tịch Công đoàn Công ty CP dược phẩm OPC, đã đến Báo Thanh Niên  trao số tiền 100 triệu đồng hỗ trợ lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19.
Bà Huệ chia sẻ: “Đồng lòng chung tay cùng cả nước phòng chống dịch Covid-19, thông qua Báo Thanh Niên, Công ty CP dược phẩm OPC gửi đến lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 chút tấm lòng của mình. Mong các anh chị cố gắng chiến đấu trên mặt trận phòng chống dịch, mang lại sự bình yên cho TP.HCM nói riêng và cả nước nói chung”.
Báo Thanh Niên sẽ chuyển số tiền này đến tận tay lực lượng tuyến đầu phòng chống dịch Covid-19 trong thời gian sớm nhất.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Người dân TP.HCM mong bình yên để được đi về nhà /// Ảnh: Khả Hòa

TP.HCM bùng phát dịch Covid-19: Người Sài Gòn mong bình yên để… về quê thăm nhà, chạy xin việc

TP.HCM bùng phát dịch Covid-19 khiến thời gian giãn cách xã hội kéo dài hơn gấp đôi so với năm ngoái. Một năm Covid 2020 đã quá te tua với nhiều người, vậy nên người Sài Gòn đang khao khát có được những điều bình thường nhất: Những sớm bình yên, hết dịch bệnh để được… về nhà, được chạy đến chỗ này chỗ kia xin việc làm.
Trọng tài Ali Sabah Adday AI-Qaysi trong trận đấu tối 15.6 (giờ Việt Nam) /// ẢNH CHỤP MÀN HÌNH

Tuyển VN đá đẹp tận phút cuối trước UAE: Người Việt hãy bớt xấu xí khi 'tấn công' trọng tài!

Tuyển Việt Nam thua UAE 2-3, trọng tài người Iran Ali Sabah Adday AI-Qaysi nhanh chóng bị cộng đồng mạng Việt Nam "tấn công" dồn dập trang cá nhân vì nhiều người cho rằng trọng tài đã bỏ qua quả penalty mà lẽ ra cầu thủ Việt Nam được hưởng. Trên sân, học trò HLV Park Hang Seo chơi quá đẹp, vậy thì trên "khán đài" cổ động viên người Việt đừng nên làm những điều xấu xí ấy.