Canh kim chi chua chua cay cay thật hấp dẫn

(thực hiện)
0 Thanh Niên Online
Món ăn này rất nhanh và tiện cho bữa cơm của gia đình.

Canh kim chi nấu cùng tàu hũ và nấm kim châm cực kỳ hợp vị. Món ăn này rất nhanh và tiện cho bữa cơm của gia đình.

Canh kim chi chua chua cay cay thật hấp dẫn
Nguyên liệu:
Canh kim chi chua chua cay cay thật hấp dẫn
-1 bẹ cải kim chi
-2 muỗng canh nước kim chi
-250g đậu phụ (tàu hũ)
-1 ít nấm kim châm
-1 quả trứng
-1 ít mè trắng (không bắt buộc)
-Hành lá
-Gia vị: nước mắm, 1 thìa cà phê ớt bột (nếu ăn cay)
Cách làm:
- Kim chi cắt khúc khoảng 5cm, đậu phụ cắt lát vuông dày 1cm, nấm kim châm cắt bỏ gốc rửa sạch
Canh kim chi chua chua cay cay thật hấp dẫn
- Cho kim chi và nước vừa ăn vào nồi, cho nước kim chi, ớt bột, nước mắm vừa ăn, đun sôi.
Canh kim chi chua chua cay cay thật hấp dẫn
- Cho đậu phụ và nấm vào nấu sôi thì đập quả trứng vào, rắc mè trắng và hành lá lên trên.
Canh kim chi chua chua cay cay thật hấp dẫn
- Ăn nóng ngon hơn.
Canh kim chi chua chua cay cay thật hấp dẫn

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Mực nái trước khi chế biến /// Ảnh: Quang Viên>

Mực nái Biển Rạn, không ăn 'mất nửa cuộc đời'

Từ điển hải sản có lẽ phải thêm loại mực mà dân Biển Rạn (Quảng Nam) gọi là mực nái. Đây là loại mực ngon đến nỗi cánh mày râu muốn “giành ăn” với phụ nữ nên mới có câu “Mực nái con gái không nên ăn”.
Một tô hủ tiếu ở đây có giá bình dân, chỉ 20.000 đồng /// LÊ HỒNG HẠNH>

Hủ tiếu 23 năm trong con hẻm nhỏ ở Sài Gòn

Nằm ở cuối con hẻm 18 Nguyễn Thị Minh Khai (Q.1 TP.HCM) nhưng điều đặc biệt gì khiến cho xe hủ tiếu của hai vợ chồng gốc Quảng Ngãi níu chân người Sài Gòn suốt hơn hai thập kỷ.