Báo Thanh Niên bàn giao 3 nhà tình thương ở Củ Chi

Đánh giá tác giả

0 Thanh Niên Online
Ngày 11.10, Đoàn bộ phận Báo Thanh Niên phối hợp với Công ty trách nhiệm hữu hạn I PEOPLE (TP.HCM) bàn giao 3 nhà tình thương cho 3 hộ nghèo ở xã An Phú, huyện Củ Chi (TP.HCM).
Ông Nguyễn Duy Quang (Giám đốc Công ty TNHH I People) và ông Phạm Văn Tiệp (Bí thư Cơ quan Trung ương đoàn phía nam) trao quà cho 3 hộ nhận nhà tình thương  /// NGỌC LÊ Ông Nguyễn Duy Quang (Giám đốc Công ty TNHH I People) và ông Phạm Văn Tiệp (Bí thư Cơ quan Trung ương đoàn phía nam) trao quà cho 3 hộ nhận nhà tình thương - NGỌC LÊ
Ông Nguyễn Duy Quang (Giám đốc Công ty TNHH I People) và ông Phạm Văn Tiệp (Bí thư Cơ quan Trung ương đoàn phía nam) trao quà cho 3 hộ nhận nhà tình thương
NGỌC LÊ
Trước đó, tháng 1.2018, Báo Thanh Niên phối hợp với Công ty CP địa ốc Kim Oanh và Công ty TNHH I PEOPLE tổ chức tặng quà Tết cho học sinh và các hộ nghèo tại huyện Củ Chi.
Tổng giá trị các phần quà gần 200 triệu đồng, trong đó Công ty TNHH IPEOPLE tặng 120 triệu đồng để xây 3 nhà tình thương cho 3 gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn, không có nơi ở ổn định trên địa bàn xã An Phú; Công ty CP địa ốc Kim Oanh (tỉnh Bình Dương) tặng 74 triệu đồng (gồm tiền mua 32 chiếc xe đạp và cặp sách cùng 32 triệu đồng tiền mặt cho bà con, các em học sinh nghèo). Đến nay (11.10) bàn giao nhà cho các hộ gia đình.
Ông Nguyễn Văn Thủ (62 tuổi, ngụ Củ Chi) xúc động nói, gia đình ông thuộc diện hộ nghèo, nhiều năm qua sống trong căn chòi tạm bợ giữa đồng, do không có đất, gia đình khó khăn nên không có nơi ở ổn định. Nay được sự giúp đỡ của Báo Thanh Niên, nhà tài trợ và địa phương tạo điều kiện xây được căn nhà tình thương, có chốn che nắng, che mưa, là niềm hạnh phúc không thể nào tả xiết.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

Có thể bạn quan tâm

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Ô tô ken dày hai bên đường ở quán cà phê trên đường Nguyễn Hữu Cảnh /// TRƯƠNG QUANG NAM>

Sắm ô tô để đi... ăn sáng

Nếu nhìn vào mật độ ô tô đỗ trước các quán cà phê - ăn sáng loại sang để đánh giá thì TP.Đồng Hới của tỉnh Quảng Bình tuy mang tiếng là nghèo lại có phần lấn lướt các tỉnh giàu khác.