Báo Thanh Niên, Coca-Cola Việt Nam trao 100 suất học bổng cho học sinh Hải Dương

0 Thanh Niên
Tối 27.5, Ban Chỉ đạo hoạt động hè và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2019 tỉnh Hải Dương đã tổ chức trao giải thưởng và tuyên dương Lãnh đạo trẻ tương lai 2019 nhân dịp tổ chức Ngày hội vào hè.
Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên Đặng Thị Phương Thảo trao bảng tượng trưng học bổng của Coca-Cola 

 /// Ngọc Thắng Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên Đặng Thị Phương Thảo trao bảng tượng trưng học bổng của Coca-Cola - Ngọc Thắng
Phó tổng biên tập Báo Thanh Niên Đặng Thị Phương Thảo trao bảng tượng trưng học bổng của Coca-Cola
Ngọc Thắng
Hoạt động này nhằm hưởng ứng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 và Tháng hành động vì trẻ em năm 2019. Chương trình có sự tham dự của lãnh đạo tỉnh Hải Dương, Báo Thanh Niên, Công ty Coca-Cola Việt Nam cùng 1.000 thiếu nhi tỉnh Hải Dương.
Tại chương trình, ban tổ chức đã trao giải thưởng Lãnh đạo trẻ tương lai cho 30 cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập và tham gia tốt công tác Đội. T.Ư Đoàn trao 8 suất học bổng Doraemon, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng. Đây là năm thứ 11 chương trình Lãnh đạo trẻ tương lai được phát động và đã nhận được sự quan tâm, hưởng ứng nhiệt tình của các em học sinh. Theo Tỉnh đoàn Hải Dương, từ năm 2009 đến nay đã có 324 em được vinh danh.
Dịp này, Báo Thanh Niên và Công ty Coca-Cola Việt Nam trao 100 suất học bổng (mỗi suất 1 triệu đồng) cho 100 em học sinh bậc THCS và THPT có hoàn cảnh khó khăn và đạt thành tích xuất sắc trong học tập.
Ngoài ra, ban tổ chức chương trình đã trao 50 suất quà cho 50 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, mỗi suất trị giá 500.000 đồng.
Tại buổi lễ, ông Lương Văn Cầu, Phó chủ tịch UBND tỉnh Hải Dương, phát biểu cảm ơn Báo Thanh Niên nhiều năm qua đã quan tâm, hỗ trợ các hoạt động của thanh thiếu nhi Hải Dương và mong muốn báo cùng Công ty Coca-Cola Việt Nam tiếp tục có nhiều hoạt động hỗ trợ tỉnh Hải Dương.
Trước đó, chiều 27.5, Tỉnh đoàn Hải Dương tổ chức liên hoan Thiếu nhi vượt khó học giỏi tỉnh Hải Dương. Tại chương trình, các em học sinh được xem phim, tham gia vui chơi và giao lưu với các đại biểu trong tỉnh. Đây là dịp thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành của tỉnh Hải Dương đối với trẻ em.

Bình luận

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Anh bảo vệ dễ thương được "truy tìm" những ngày qua /// Vũ Phượng

Anh bảo vệ sửa xe, cho xăng miễn phí ở phố Nguyễn Huệ: 'Khỏi mày!'

Ở khu ‘đất vàng’ phố đi bộ Nguyễn Huệ (Q.1, TP.HCM) tìm đỏ mắt mới ra được tiệm sửa xe, nơi bán xăng. Bù lại, nơi này có một anh bảo vệ rất dễ thương, thấy ai hư xe hoặc hết xăng anh đều giúp đỡ. Ai móc tiền ra gửi biếu, anh đều thẳng thừng từ chối và nói: "Khỏi mày!"