Bé gái 3 tháng tuổi bị bỏ rơi trước cửa nhà

0 Thanh Niên Online
Nghe tiếng khóc trước cổng, một hộ dân ở Quảng Nam chạy ra mở cổng thì phát hiện một bé gái bị bỏ rơi trong thùng giấy carton cùng áo quần, khăn và một bình sữa.
Bé gái 3 tháng tuổi bị bỏ rơi trước nhà dân ở Quảng Nam. /// ẢNH: C.X Bé gái 3 tháng tuổi bị bỏ rơi trước nhà dân ở Quảng Nam. - ẢNH: C.X
Bé gái 3 tháng tuổi bị bỏ rơi trước nhà dân ở Quảng Nam.
ẢNH: C.X

Chiều 27.5, ông Nguyễn Hữu Tuân, Chủ tịch UBDN xã Điện Hồng (TX.Điện Bàn, Quảng Nam) cho biết, một bé gái khoảng 3 tháng tuổi vừa bị bỏ rơi tại một nhà dân trên địa bàn.

Bé gái 3 tháng tuổi bị bỏ rơi trước cửa nhà - ảnh 1

Chiếc thùng giấy mà bé gái được đặt vào.

ẢNH: C.X

Theo đó, vào khoảng 2 giờ rạng sáng cùng ngày (27.5), Nguyễn Thị L. (thôn Lạc Thành Đông, xã Điện Hồng), nghe tiếng khóc của trẻ em phía trước nhà và khi mọi người ra kiểm tra thì phát hiện một bé gái kháu khỉnh bị bỏ trong hộp carton cùng áo quần, khăn và một bình sữa. Bé gái này khoảng 3 tháng tuổi, nặng khoảng 5 kg, sức khỏe ổn định.

Theo ông Tuân, hiện bé gái bị bỏ rơi đang được giao cho bà L. chăm sóc. Địa phương đã phát thông báo tìm người thân cháu bé theo quy định, nếu hết thời hạn mà không có ai đến nhận sẽ làm thủ tục và giao cho những người đủ kiện chăm sóc, nhận nuôi và làm khai sinh cho cháu.

Bình luận

User
Gửi bình luận
Hãy là người đầu tiên đưa ra ý kiến cho bài viết này!

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm