Bé gái 7 tuổi lạc ở công viên Đầm Sen được tìm thấy ở bến xe

15 Thanh Niên Online

Bé gái 7 tuổi đi lạc mất mẹ ở công viên nước Đầm Sen (Q.11, TP.HCM) đã được tìm thấy ở bến xe Chợ Lớn (Q.5), cơ quan chức năng đã bàn giao bé về lại với gia đình.

Bé Huỳnh Huệ Dung (7 tuổi) đã được tìm thấy ở BX Chợ Lớn /// ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP Bé Huỳnh Huệ Dung (7 tuổi) đã được tìm thấy ở BX Chợ Lớn - ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Bé Huỳnh Huệ Dung (7 tuổi) đã được tìm thấy ở BX Chợ Lớn
ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP
Chiều 31.5, trao đổi với báo Thanh Niên, Thượng tá Nguyễn Xuân Thủy, Phó Trưởng Công an Q.11 cho biết, bé Huỳnh Huệ Dung (7 tuổi) đi lạc ở công viên nước Đầm Sen vừa được tìm thấy vào chiều cùng ngày tại khu vực bến xe Chợ Lớn (Q.5) đã được cán bộ công an Q.11 bàn giao lại với gia đình, sức khỏe ổn định.

Theo Thượng tá Thủy, trưa 30.5, trong lúc mẹ bé là chị Nguyễn Thanh Thảo dẫn bé Huỳnh Huệ Dung vui chơi tại công viên nước Đầm Sen (Q.11), thì bé Dung gặp bạn của mình. Trong lúc chị Thảo không chú ý, bé Dung được bạn dẫn ra khỏi công viên nước Đầm Sen và rủ lên một xe buýt đi chơi.
Đây không phải là vụ bắt cóc, mà do bé này được bạn dẫn đi chơi bị lạc, không biết đường về nhà. Gia đình tự tìm kiếm và trình báo cơ quan công an quá trễ.
“Đến 18 giờ cùng ngày, gia đình bé mới lên công an P.3, quận 11 trình báo. Khi nhận được tin tức, tôi đã huy động hàng chục cán bộ công an tỏa ra khắp các quận và bệnh viên tìm kiếm. Anh em đi không sót bệnh viện nào. Bên cạnh đó, tôi đã gửi thông báo đến toàn bộ các bến xe buýt trên địa bàn TP về thông tin bé. Đồng thời báo cáo vụ việc lên ngay Bộ Công an”, Thượng tá Thủy cho biết.
Bé gái 7 tuổi lạc ở công viên Đầm Sen được tìm thấy ở bến xe - ảnh 2
Bé dung đã được tìm thấy vào đầu giờ chiều 31.5, về với gia đình an toàn, sức khỏe ổn định
ẢNH: GIA ĐÌNH CUNG CẤP

Cũng theo Thượng tá Thủy, em bé bị mất tích quá nhỏ. Lo an toàn cho bé, các cán bộ công an được huy động tìm kiếm xuyên đêm, thì đầu giờ chiều 31.5, một bảo vệ bến xe Chợ Lớn (Q.5) thông báo có phát hiện một cháu bé lang thang một mình và khóc. Sau khi công an tiếp nhận thì đúng là bé Huỳnh Huệ Dung và đã liên hệ bàn giao lại cho gia đình.
Trao đổi với chúng tôi chiều cùng ngày, chị Nguyễn Thanh Thảo cho biết bé Dung đã về lại với gia đình, tuy tinh thần hơi hoảng loạn nhưng sức khỏe bé ổn định. “Tìm thấy con tôi mừng lắm, rất may con tôi đã trở về bình an. Tôi sẽ quan tâm kỹ cho con và không để xảy ra sự việc thêm lần nào nữa”, chị Thảo cho biết.
Trước đó, như Thanh Niên đã thông tin, tối 30.5, mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin một bé gái 7 tuổi trong lúc đi chơi cùng mẹ ở công viên nước Đầm Sen. Theo người đăng tải thông tin, bé gái 7 tuổi này đã bị một bé khác, khoảng 10 tuổi dẫn đi, sau đó mất tích, dù gia đình tìm kiếm khắp nơi.

Bình luận 15

Gửi bình luận
Ý kiến của bạn sẽ được biên tập trước khi đăng. Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu
  • Tối thiểu 10 chữ
  • Tiếng Việt có dấu
  • Không chứa liên kết
Việt Phạm

Việt Phạm

Thấy có gì là lạ trong việc này, 2 em bé đều 7 tuổi mà như 2 em này đã trưởng thành, em bé kia 7 tuổi cũng không thể đi 1 mình trong công viên, hơn nữa cả đêm 30/5 bé Dung không thể ngủ 1 mình trong bến xe mà không la khóc ầm ỉ lên..???
hải

hải

bé kia 10-11 tuổi gì đó chứ không phải bằng 7 tuổi như bé này
TÔ QUỐC BÌNH

TÔ QUỐC BÌNH

Vậy, tối hôm qua bé ở đâu? Nhờ báo khai thác tiếp thông tin, để các phụ huynh rút kinh nghiệm. Cảm ơn báo Thanh Niên.
lehoang

lehoang

đêm qua cháu ở đâu? nếu đi xe bus thì tài xế và người bán vé phải phát hiện ra chứ?
Phan Nhân

Phan Nhân

May quá. Chúc mừng gia đình, đừng bao giờ để xảy ra lần thứ hai, vì sẽ khó may mắn mãi!
Maivanđuong

Maivanđuong

Đúng rồi đêm qua cháu ở đâu
công bằng

công bằng

chúc mừng chị gặp được con, chúc bé nhiều sức khỏe.
Xem thêm bình luận

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Núi Nhạn ở phía nam TP.Tuy Hòa  /// ẢNH: ĐÀO ĐỨC TUẤN

Thành phố nơi không có cà phê và không biết hối lỗi

Ngày tôi nhập cư, Tuy Hòa là thị xã tỉnh lỵ Phú Yên. Lúc ấy, Phú Yên và Khánh Hòa mới vừa tách nhau ra khỏi tỉnh Phú Khánh (1989). Tuy Hòa chính thức được công nhận là thành phố trực thuộc tỉnh Phú Yên vào năm 2005.