Bé trai khoảng nửa tháng tuổi bị bỏ rơi trong thùng rác giữa đêm mưa Hà Nội

1 Thanh Niên Online
Trong lúc đang làm việc giữa đêm mưa, nữ công nhân môi trường bất ngờ phát hiện một bé trai khoảng nửa tháng tuổi bị bỏ rơi trong thùng rác ở Hà Nội.
Bé trai bị bỏ rơi đang được chăm sóc tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông /// Ảnh CTV Bé trai bị bỏ rơi đang được chăm sóc tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông - Ảnh CTV
Bé trai bị bỏ rơi đang được chăm sóc tại Bệnh viện đa khoa Hà Đông
Ảnh CTV
Theo thông tin ban đầu, khoảng 1 giờ ngày 30.4, một nữ công nhân môi trường khi đang thu dọn rác tại số 57 đường Tô Hiệu (phường Nguyễn Trãi, quận Hà Đông, Hà Nội) thì bất ngờ phát hiện bên trong thùng rác có bé trai khoảng nửa tháng tuổi.
Nữ công nhân ngay sau đó đã gọi xe cấp cứu và chuyển cháu bé về Bệnh viện đa khoa Hà Đông để các bác sĩ kiểm tra, chăm sóc.
Liên quan đến sự việc, ông Đào Thiện Tiến, Giám đốc Bệnh viện đa khoa Hà Đông, cho biết bệnh viện đã tiếp nhận cháu bé nửa tháng tuổi bị bỏ rơi kể trên. Cháu bé đang được các bác sĩ chăm sóc tại khoa Nhi. Đến tối 30.4, vẫn chưa có người thân của cháu bé tới nhận.
“May mắn là nữ lao công đã phát hiện cháu bé khá sớm. Với sự chăm sóc của các bác sĩ, sức khỏe của  trai đã ổn định. Cháu sẽ được bệnh viện tiếp tục chăm sóc, sau đó nếu không có người thân đến nhận, chúng tôi sẽ làm các thủ tục theo quy định”, ông Tiến thông tin.

Bình luận

User
Gửi bình luận
quý

quý

Cha mẹ nào tạo ra rồi đem bỏ thế.

VIDEO ĐANG XEM NHIỀU

Đọc thêm

Đi rút tiền ATM sau 18 giờ, anh S. - shipper AhaMove bị lập biên bản /// Ảnh: Ngọc Dương

Không ra đường sau 18 giờ: Shipper bật khóc khi bị phạt bởi công ty báo vẫn đi được

Nhiều shipper vừa bị UBND P.9, Q.Phú Nhuận (TP.HCM) lập biên bản phạt 2 triệu vì vẫn đi giao rau củ, đi rút tiền ATM và ra đường sau 18 giờ, khung giờ TP.HCM quy định người dân (ngoại trừ 5 nhóm lĩnh vực) không được ra đường. Các tài xế lý giải và cho rằng 'bị oan' khi đưa thông báo được hoạt động của hãng.
Hàng trăm người xin qua địa bàn để về quê nhưng chốt kiểm soát dịch Covid-19 tại Bến Lức, Long An vẫn cương quyết không đồng ý vì chấp hành quy định phòng chống dịch của tỉnh /// ẢNH: B.B

300 công nhân miền Tây 'mắc kẹt' giữa TP.HCM và Long An khi về quê tránh Covid-19

Một nhóm lao động hơn 300 người miền Tây ở Đồng Nai vừa có kết quả âm tính Covid-19 đã lập tức về quê. Nhưng, đến tỉnh Long An thì lâm vào cảnh 'tiến thoái lưỡng nan' do tỉnh này đóng cửa theo quy định còn TP.HCM chỉ có thể cho quay trở lại Đồng Nai chứ không thể dừng và ở lại TP vì đang thực hiện giãn cách.